Cafebiz: Hành trình 24 năm của nhà cung cấp “giải pháp ERP” kiên tâm với quan điểm chất lượng

Công nghệ đang trở thành một yếu tố không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp. Trong suốt hai thập kỷ qua, thế giới đã đánh dấu sự gia tăng đáng kể trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, khi thế giới bước vào kỷ nguyên số với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư thì các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bắt buộc phải ứng dụng công nghệ vào mọi quy trình hoạt động.

Nhằm mang lại cho các doanh nghiệp một công cụ CNTT hữu ích để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tạo ra giải pháp để giúp các doanh nghiệp Quản trị thời đại số.

Ảnh: Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Cafebiz ngày 27/09/2023

Thành lập tháng 10/1999, đến nay đã tròn 24 năm BRAVO thực hiện sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người, trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động SXKD với sản phẩm chủ lực là Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP – VN).

Giá trị mà BRAVO kiên định theo đuổi đó là:

Giá trị cho khách hàng: Chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt luôn là “gốc rễ” mà BRAVO xây dựng để mang tới cho khách hàng. BRAVO không ngừng nghiên cứu, phát triển những tính năng mới, ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai tích lũy qua nhiều năm, để giải pháp của BRAVO có thể hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp. Trong thời đại cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống kinh tế – xã hội thì BRAVO luôn đặt cho mình sứ mệnh tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ tiên tiến nhất để trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp thời 4.0 cho khách hàng. Doanh nghiệp ứng dụng giải pháp quản trị của BRAVO sẽ nhận được nhiều lợi ích như: truy cập thông tin nhanh chóng và chính xác, đồng bộ dữ liệu tránh trùng lặp công việc và tăng năng suất lao động, giám sát chặt chẽ chi phí và giảm thiểu các chi phí bất hợp lý… và nhiều lợi ích gia tăng khác.

Giá trị cho các thành viên:  BRAVO luôn đặt sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp dựa trên nền tảng tri thức con người. Do đó, mỗi nhân sự của BRAVO luôn được tạo môi tường tốt nhất để tự tin xây dựng ước mơ, phát triển sự nghiệp, bằng sự tôn trọng và tin tưởng. Các CBNV luôn được chăm sóc tốt cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Trách nhiệm với xã hội: BRAVO luôn đề cao trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt đông thiết thực như: các chương trình từ thiện, giao lưu hợp tác định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên tại các trường đại học lớn có cơ hội thực tập, làm việc sau khi ra trường chính là cách BRAVO đã đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhằm mang tới giá trị cho cộng đồng, chung tay xây dựng đất nước.

Nhờ những định hướng đúng đắn đó mà chặng hành trình 24 năm qua, BRAVO đã xây dựng cho mình được một vị thế vững chắc trên thị trường CNTT Việt Nam với hơn 4.300 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO)… Bên cạnh đó, BRAVO cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Ngày 22/09 vừa qua, Lễ Vinh danh và trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã long trọng được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp CNTT trong nước và đối tác quốc tế. Đây là chương trình uy tín do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức từ năm 2014 nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực.

Góp mặt tại chương trình năm nay, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự 1 lần nữa được bình chọn trong Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT.

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO nhận giải thưởng

Sự tin tưởng từ phía khách hàng, sự đánh giá cao từ giới chuyên môn vừa là minh chứng cho những nỗ lực của BRAVO trong 24 năm qua; vừa là động lực để BRAVO tiếp tục vững tin hơn nữa trên sự mệnh trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp thời 4.0 của mình

Theo CafeBiz

Xem thêm:

>> VnEconomy: Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 tiếp tục gọi tên BRAVO

>> Dân trí: BRAVO vào top 10 “Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng