Lựa chọn phần mềm ERP nào?

Một trong những giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp là giải pháp quản trị thông qua hệ thống phần mềm ERP. Đây là giải pháp tối ưu có thể đưa ra cái nhìn tổng thể cho người quản lý doanh nghiệp. Vậy lựa chọn phần mềm ERP nào cho phù hợp với doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam?

Việt Nam mở cửa với vô vàn cơ hội cùng những hiệp định kinh tế mới, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam không ngừng gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, điều đó dẫn đến việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng quyết liệt, gay gắt. Việc làm thế nào quản lý hiệu quả nhất nguồn lực hiện có của doanh nghiệp, thông qua việc tối ưu hệ thống kế toán, tài chính, nhân sự, sản xuất, kinh doanh… tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất, hiệu quả… luôn là nỗi trăn trở của lãnh đạo các doanh nghiệp.

Một trong những giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp là giải pháp quản trị thông qua hệ thống giải pháp ERP. Đây là giải pháp tối ưu có thể đưa ra cái nhìn tổng thể cho người quản lý doanh nghiệp. Vậy lựa chọn phần mềm ERP nào cho phù hợp với doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam?

Đứng trước nhiều lựa chọn như phần mềm thiết kế bởi nhà cung cấp nước ngoài, được khẳng định là dẫn đầu ngành ERP như SAP hay lựa chọn một phần mềm do chính nhà cung cấp trong nước phát triển như BRAVO? Để suy xét kỹ lưỡng, nếu bỏ qua yếu tố thương hiệu nước ngoài thì lựa chọn phần mềm phát triển trong nước như BRAVO là một giải pháp tối ưu.

Tại sao nên sử dụng phần mềm trong nước như BRAVO?

  1. Các phần mềm nước ngoài cung cấp tại Việt Nam  thường là thông qua đại lý trung gian chứ không phải đơn vị nhà cung cấp gốc. Do đó phần mềm nước ngoài từ chối hiệu chỉnh phần mềm sao cho sát sườn với bài toán của doanh nghiệp nhất. Trong khi đó Bravo xây dựng giải pháp từ việc khảo sát thực tế nhu cầu quản trị tại doanh nghiệp.

 

  1. Phần mềm nước ngoài thường có giá cao hơn rất nhiều so với giá của phần mềm trong nước. Mà so với giá trị sử dụng và nguồn lực tài chính của doanh nghiệp Việt là có phần lãng phí. So với quy chuẩn, phân hệ chức năng của các phần mềm nước ngoài thì phần mềm BRAVO hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các phân hệ chức năng mà doanh nghiệp cần có.

 

  1. Được phát triển từ đội ngũ nhân lực am hiểu chế độ tài chính kế toán trong nước, phần mềm BRAVO được hỗ trợ update thay đổi cách hoạch toán cập nhật theo các thông tư mới từ BTC, trong khi phần mềm nước ngoài có rất nhiều bất cập không phù hợp, hạn chế về hiểu biết chế độ tài chính, kế toán tại VN.

 

  1. Phần mềm BRAVO được cung cấp bởi nhà cung cấp gốc, có uy tín và kinh nghiệm triển khai phần mềm lên tới 16 năm tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm của BRAVO đã được khẳng định, thừa kế kinh nghiệm từ rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm BRAVO cũng chính là doanh nghiệp đang được thừa kế kinh nghiệm quản lý từ các doanh nghiệp khác thông qua phần mềm.

 

  1. Giá trị cốt lõi mà BRAVO đồng thời cũng là lời hứa từ thương hiệu của BRAVO đưa ra là giá trị chất lượng, luôn đứng về phía lợi ích của khách hàng. Để làm rõ và khẳng định lời hứa này, đội ngũ nhân viên của BRAVO là những kỹ sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn, đồng thời luôn được đào tạo, cập nhật kiến thức và rèn luyện ý thức, tâm niệm của mỗi BRAVO-ers luôn là “chân thành, nhiệt tình đứng về phía khách hàng”.

 

Hoạt động trên phương châm win – win, BRAVO luôn trăn trở sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp Việt tối ưu hóa nguồn lực. Căn cứ vào nguồn lực –  trí tuệ và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, BRAVO đã đặt ra mục tiêu từng bước xây dựng, cải tiến, tối ưu một hệ thống giải pháp ERP-VN. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi tin tưởng sẽ đưa sản phẩm và dịch vụ của BRAVO lên tầm cao mới, xứng đáng với ý nghĩa sâu xa của slogan “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

>>> Khách hàng ứng dụng giải pháp phần mềm BRAVO 7

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng