Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Tập đoàn VIANCO

Ngày 4/8/2023, Công ty CP Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Công ty Cổ phần Tập đoàn VIANCO đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho toàn hệ thống tập đoàn.

Tại trụ sở văn phòng VIANCO, sáng ngày 04/08/2023, đội dự án của Công ty CP Phần mềm BRAVO cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn VIANCO đã có buổi họp đầu tiên khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn VIANCO có sự hiện diện của ông Trần Chiến Thắng – Chủ tịch Tập đoàn cùng các Trưởng/Phó phòng, chuyên viên các phòng và bộ phận tham gia dự án,…

Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 2 – Giám đốc dự án và các chuyên viên trong ban dự án.

Khởi động triển khai phần mềm BRAVO tại VIANCO Group

Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng Tập đoàn VIANCO

Mở đầu buổi lễ, đại diện BLĐ VIANCO, Ông Trần Chiến Thắng – Chủ Tịch tập đoàn đã có phần phát biểu chia sẻ về sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản trị của Tập đoàn, để VIANCO không nằm ngoài làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực, ngành nghề hiện nay.

“Đến thời điểm hiện tại, Vianco Group có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội với tổng diện tích lên đến 30.000m2 và có chi nhánh cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp. Vì vậy, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cùng sự tin tưởng cũng như tinh thần quyết tâm cao để thực hiện thành công dự án này. Đây là bước tiến lớn nhằm giúp VIANCO phát triển cùng xu thế công nghệ hiện đại, hội nhập thế giới…” – Đại diện VIANCO khẳng định sự quyết tâm thực hiện chuyển đổi số.

Việc áp dụng giải pháp BRAVO 8R3 (ERP-VN) vào các bộ phận Kinh doanh, Mua hàng, Bán hàng, Sản xuất, Kho vận, Nhân sự, Tài chính,… sẽ là nền tảng quan trọng giúp VIANCO nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị nguồn lực doanh nghiệp, tăng cường kiểm soát chi phí vận hành, cung cấp thông tin dữ liệu kịp thời, nhanh chóng; đáp ứng sự tăng trưởng trong tương lai của VIANCO.

Tập đoàn VIANCO triển khai phần mềm BRAVO ERP

Chủ tịch Tập đoàn VIANCO – Ông Trần Chiến Thắng phát biểu tại buổi lễ Kick-off

Về phía BRAVO, ông Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 2, Giám đốc dự án phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc VIANCO đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.

“Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO là dự án quan trọng đối với VIANCO trong bối cảnh công ty quyết tâm thực hiện số hóa doanh nghiệp, tái cơ cấu công ty. Trước sự tin tưởng và kỳ vọng của VINACO vào giải pháp BRAVO ERP, đội ngũ chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, tài nguyên để thực hiện dự án thật tốt, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch đề ra và đưa vào vận hành đáp ứng nhu cầu quản trị của công ty”.

Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại VIANCO

Dự án triển khai lần này giữa BRAVO và VIANCO là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.

Cũng trong ngày họp khởi động, BRAVO và VIANCO đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp. Đồng thời, ban dự án BRAVO cũng thảo luận đưa ra cách thức xử lý bài toán cho khách hàng làm sao để tối ưu và hiệu quả nhất.

Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa VIANCO và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.

Dự án triển khai lần này giữa BRAVO và VIANCO là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của VIANCO, đội ngũ BRAVO tin tưởng dự án sẽ triển khai thành công tốt đẹp.

Công ty Cổ phần Tập đoàn VIANCO được thành lập từ năm 2004 với tiền thân là một doanh nghiệp sản xuất bóng đèn và các thiết bị điện. Từ một nhà máy chỉ rộng vài trăm mét vuông với 30 nhân sự, sau hơn 17 năm xây dựng và phát triển, tới nay quy mô nhà máy và nhân sự của Vianco đã gấp hơn 10 lần, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện với sản phẩm tiêu biểu là thương hiệu Đèn led Vianco.

Hiện tại, Vianco có hàng trăm nhà phân phối lớn và hàng nghìn đại lý, cửa hàng phân phối thương hiệu đèn led Vianco trên toàn quốc.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Khởi động dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty Hokuyo Precision

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Nhựa Việt Nhật

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng