Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO ERP tại Vạn Xuân Group

Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng và chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP. Dự án này nằm trong lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp 2023-2024 của Vạn Xuân Group.

Ngày 06/10/2023, buổi lễ ký kết hợp đồng & khởi động “DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA VẠN XUÂN GROUP – KICKOFF TRIỂN KHAI HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ERP BRAVO” đã được diễn ra trong không khí hồ hởi hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM), cùng các thành viên trong ban quản trị dự án.

Buổi lễ khởi động “Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN) tại Vạn Xuân Group

Buổi lễ khởi động “Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” tại Vạn Xuân Group được diễn ra trang trọng.

Công ty Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân được thành lập từ năm 2005, là công ty chuyên về đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Bên cạnh việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh – mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội thì Vạn Xuân Group còn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực có chuyên môn sâu. Với đội ngũ lao động trẻ năng động và nhiệt huyết, Vạn Xuân Group luôn hướng đến sứ mệnh: kiến tạo không gian sống tối ưu cho Quý Khách hàng.

Qua 18 năm hoạt động, Vạn Xuân ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trước sự mở rộng quy mô và tốc độ phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn, năm 2023, nằm trong chuỗi dự án chuyển đổi số giai đoạn 2023 – 2024, dự án triển khai ERP nhằm số hóa quy trình, đồng nhất các quy chuẩn nghiệp vụ, áp dụng CNTT vào quản trị SX-KD để bắt kịp sự phát triển của thị trường được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Vạn Xuân.

Sau thời gian tìm hiểu và hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của Công ty CP Phần mềm BRAVO, trước sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư kinh doanh Bất động sản & Xây dựng, Vạn Xuân Group đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác uy tín cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tùng Lâm – TV HĐQT kiêm P.TGĐ Vạn Xuân Group phát biểu tại buổi lễ Kick-off BRAVO ERP

Ông Nguyễn Tùng Lâm – TV HĐQT kiêm P.TGĐ Vạn Xuân Group phát biểu bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của dự án.

“Chúng ta đang ở trong sự thay đổi và phát triển từng ngày của xã hội, đặc biệt là sự bùng nổ của công nghệ 4.0. Ngày nay, với lợi thế cạnh tranh chúng ta không còn nhắc nhiều đến thuật ngữ “cá lớn nuốt cá bé” mà là xu hướng “cá nhanh nuốt cá chậm”. Vì vậy, chuyển đổi số là chìa khoá quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiểu được xu thế này, Vạn Xuân Group mong muốn chuyển đổi số để thay đổi cấu trúc, trở nên linh hoạt hơn, thích ứng nhanh hơn và đáp ứng nhiều hơn trong sự kỳ vọng của khách hàng. Và sự kiện Kick-off triển khai hệ thống Phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP BRAVO ngày hôm nay nằm trong chuỗi dự án chuyển đổi số của Vạn Xuân Group giai đoạn 2023 – 2024…” – Đại diện Vạn Xuân Group chia sẻ tại buổi lễ.

BLĐ Vạn Xuân bày tỏ sự kỳ vọng phần mềm BRAVO ERP sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Tập đoàn, giúp Vạn Xuân nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính – kế toán; Tăng cường kiểm soát chi phí vận hành; Nâng cao hiệu quả công tác lập và quản lý kế hoạch; Nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu; Cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng sự tăng trưởng về quy mô và tăng cường giải pháp bảo mật hệ thống.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, về phía BRAVO, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO HCM cũng đặc biệt bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của BLĐ Vạn Xuân:

“Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Tập đoàn Vạn Xuân trên con đường số hóa doanh nghiệp. Dự án triển khai giải pháp phần mềm quản trị BRAVO ERP là một dự án lớn và trọng điểm của Vạn Xuân, được các lãnh đạo của cả hai bên quan tâm. Vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, tài nguyên để thực hiện thật tốt dự án này.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai phần mềm quản trị cho các công ty trong cùng lĩnh vực, BRAVO tự tin dự án lần này sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Tập đoàn Vạn Xuân”. – Đại diện BRAVO cảm ơn sự tin tưởng của đối tác và cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.

Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với Vạn Xuân để đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất.

Đại diện Ban lãnh đạo BRAVO và Vạn Xuân Group ký kết hợp tác

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên tiến hành ký kết hợp tác

Chúc mừng sự hợp tác BRAVO và Vạn Xuân Group

Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa BRAVO và Vạn Xuân Group

Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO ERP tại Vạn Xuân Group

Ban lãnh đạo cùng đội Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off

Dự án triển khai tại Tập đoàn Vạn Xuân được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của Vạn Xuân sẽ là động lực to lớn cho BRAVO và Vạn Xuân thực hiện dự án thành công.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Cơ khí Phổ Yên

>> Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Dược Nam Hà

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng