Cần mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu tốt?


Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, có vô số nhà cung cấp lớn nhỏ với những lời quảng cáo có cánh, nếu bạn không hiểu rõ sẽ dễ lựa chọn phải những phần mềm kém chất lượng, nhà cung cấp thiếu uy tín.


Phần mềm quản lý bán hàng tốt là phần mềm không chỉ đáp ứng được yêu cầu của bạn thời điểm hiện tại, mà trong tương lai nếu đơn vị bạn có sự thay đổi về quy mô, nguồn lực, hình thức kinh doanh thì bạn vẫn có thể sử dụng được phần mềm cài đặt lúc ban đầu.Một số chỉ tiêu đánh giá phần mềm quản lý bán hàng tốt:


  • Giá cả cũng là một thước đo tương đối của chất lượng đáng để tham khảo. Tiền nào của nấy, tuy nhiên một phần mềm giá cao chưa chắc tính năng đã thật sự hoàn hảo. Nếu cần mua phần mềm quản lý bán hàng bạn cần phải tìm hiểu, trải nghiệm phần mềm nhiều để có sự đánh giá toàn diện.

  • Sự phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến đánh giá chất lượng của phần mềm. Nếu phần mềm có những tính năng đáp ứng được yêu cầu đặc thù, phù hợp với nguồn nhân lực, vật lực của doanh nghiệp trong mọi thời điểm thì đó chính là một phần mềm tốt. Một phần mềm đối với doanh nghiệp này là tốt nhưng chưa hẳn ứng dụng vào doanh nghiệp khác đã hiệu quả. Ứng dụng một phần mềm không phù hợp với quy mô doanh nghiệp, trình độ nhân sự đôi khi gây nên sự lãng phí.

  • Phần mềm quản lý bán hàng tốt không chỉ đáp ứng được những nghiệp vụ đơn thuần trong giai đoạn bán hàng mà cần phải xuất được những báo cáo chi tiết về tình trạng, giúp ban lãnh đạo có thể cập nhật thông tin nhanh chóng, đưa ra những chiến lược kịp thời.

  • Phần mềm quản lý bán hàng tốt có khả năng kết nối dữ liệu với các bộ phận phòng ban liên quan, để luân chuyển, truy xuất dữ liệu dễ dàng.


Bạn cần mua phần mềm quản lý bán hàng và phân vân không biết mua phần mềm quản lý bán hàng ở đâu tốt??


Câu trả lời sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần Phần mềm BRAVO – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam cung cấp Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể (phần mềm ERP), với phân hệ phần mềm quản lý bán hàng là một trong số những phần hành quan trọng. Tự tin với 18 năm kinh nghiệm trên thị trường, triển khai thành công cho gần 3000 doanh nghiệp vừa và lớn, lọt top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016, Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015. Chất lượng phần mềm phiên bản mới nhất BRAVO 7 cùng nhiều tính năng vượt trội với sự chứng nhận của nhiều chuyên gia, hiệp hội trong ngành qua các giải thưởng: Top 10 Sao Khuê năm 2016, Top 10 Sao Khuê năm 2017. Cùng dịch vụ triển khai, bảo hành chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.


Xem thêm


>>> Chi tiết tính năng của phân hệ phần mềm quản lý bán hàng BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng