Doanh nghiệp thời đại 4.0 và bài toán quản trị tổng thể


Doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0 sẽ không còn hài lòng với các phần mềm riêng lẻ cho từng bộ phận, từng phần hành quản lý. Họ mong muốn có các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện.


Yêu cầu đặt ra từ bối cảnh thị trường


Ngày nay ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh là hành động tất yếu nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững. Tại Việt Nam gần như 90% các doanh nghiệp đã và đang từng bước ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và có thể bắt kịp với xu hướng toàn cầu.


Nếu trước đây, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một hoặc một số phần mềm đơn lẻ như phần mềm kế toán, phần mềm bán lẻ, phần mềm quản lý kho… đã có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và một số bộ phận phòng ban cụ thể nói riêng. Thì hiện nay, các doanh nghiệp tiên tiến không dừng lại việc ứng dụng Công nghệ thông tin ở mức độ đơn giản đó nữa, họ hướng đến một giải pháp quản trị tổng thể và đồng nhất cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, có thể linh hoạt thay đổi và mở rộng đáp ứng được những thay đổi liên tục của quy mô cũng như cơ cấu doanh nghiệp.


Đó là một nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp nhằm đạt tốc độ tăng trưởng và phát triển cao trong kỷ nguyên số này. Một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển nhanh – mạnh và bền vững hơn các đối thủ khi mọi nguồn lực tại trong doanh nghiệp được sử dụng hiệu quả và phát huy tối đa năng lực.Bài toán các doanh nghiệp đặt ra cho nhà cung cấp


Với tốc độ phát triển như hiện nay, doanh nghiệp sẽ đặt ra các yêu cầu sau cho một hệ thống phần mềm:


 • Hệ thống được thiết kế mở để có thể tùy chỉnh theo yêu cầu và dễ dàng mở rộng theo sự phát triển của doanh nghiệp.

 • Dữ liệu được liên kết “liên phòng ban” để kế thừa và phát huy luồng dữ liệu theo quy trình hoạt động đặc thù tại mỗi doanh nghiệp. Cho phép quản trị số liệu nhiều đơn vị thành viên.

 • Dễ dàng liên kết, kết nối phần mềm với các hệ thống hoặc thiết bị khác.

 • Hỗ trợ Ban lãnh đạo doanh nghiệp quản trị kế hoạch (hoạch định, theo dõi các mục tiêu về doanh thu, chi phí…), quản lý dòng tiền, phân tích quản lý chi phí, lập và phân tích các báo cáo quản trị… từ đó dễ dàng xử lý công việc và đưa ra quyết định.

 • Đảm bảo bảo mật dữ liệu nội bộ doanh nghiệp và bảo mật khi kết nối truyền nhận dữ liệu qua Internet.

 • Hỗ trợ người dùng truy xuất từ nhiều nền tảng, sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính hoặc thiết bị di động.

 • Hợp nhất dữ liệu từ tất cả công ty con về Tổng công ty, Tập đoàn.Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp: Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thời đại mới


Doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0 sẽ không còn hài lòng với các phần mềm riêng lẻ cho từng bộ phận, từng phần hành quản lý. Họ mong muốn có các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện.


Giải pháp phần mềm BRAVO xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu nói trên từ doanh nghiệp.


BRAVO 8 (ERP-VN) được thiết kế mở để linh hoạt đáp ứng được bài toán quản lý doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, kết hợp hoàn hảo giữa “phần mềm” và “kinh nghiệm tư vấn triển khai” lâu năm của BRAVO, khi ứng dụng vào quản trị doanh nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:


 • Truy cập thông tin nhanh chóng với độ chính xác, an toàn và ổn định theo thời gian thực.

 • Giúp đồng bộ các nguồn dữ liệu theo quy trình sẽ tránh được sự trùng lặp giữa các công việc.

 • Giám sát và cân bằng khả năng tài chính và sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.

 • Giám sát và theo dõi đầy đủ các tiến độ cung cấp hàng hóa cho khách hàng, cũng như việc tiếp nhận vật tư hàng hóa từ nhà cung cấp.

 • Tăng cường khả năng tương thích nhanh với quy trình kinh doanh.

 • Khả năng mở rộng hệ thống sản xuất kinh doanh sẽ đồng bộ và nhanh chóng.

 • Giảm thời gian lưu chuyển và xoay vòng nhanh tiền hàng và hàng hóa, vật tư.

 • Đáp ứng yêu cầu thương mại điện tử và kinh doanh số.

 • Giảm thiểu các chi phí vô lý và giám sát chặt chẽ các khoản chi phí.


Có thể bạn quan tâm:


>> Nắm vững 3 bí quyết giúp nhà lãnh đạo xây dựng đội ngũ vững mạnh.


>> Xem đầy đủ Nội san BRAVO Focus số 31.


Trích Nội san BRAVO Focus số 30


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng