Phần mềm kế toán mới nhất hiện nay trên thị trường


Trong quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh, kế toán chiếm giữ một vị trí quan trọng. Để làm tốt công tác này, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng đến sự trợ giúp đắc lực của phần mềm kế toán. Phần mềm kế toán mới nhất hiện nay trên thị trường phải kể đến phân hệ kế toán trong phiên bản phần mềm BRAVO 7R2 của nhà cung cấp Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO.


Trước tiên, tìm hiểu kế toán doanh nghiệp là gì?


Kế toán doanh nghiệp là một khâu quan trọng trong quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh, là trung tâm tập hợp và liên kết dữ liệu của toàn hệ thống doanh nghiệp. Công việc của kế toán doanh nghiệp là thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin kế toán (hóa đơn, chứng từ, sổ kế toán,…); kiểm tra giám sát các khoản thu chi tài chính và phân tích số liệu lên báo cáo tài chính, báo cáo Thuế, báo cáo Quản trị của doanh nghiệp.


Ý nghĩa của phần mềm kế toán đối với doanh nghiệp


  • Hiệu quả đối với doanh nghiệp – Ban quản trị


–          Giảm thiểu nhiều tác nghiệp tiêu tốn thời gian, nguồn nhân lực –  vật lực không cần thiết, gây phát sinh nhiều chi phí không đáng có.


–          Theo dõi, kiểm soát chặt chẽ tình hình tài chính, kinh doanh của doanh nghiệp thông qua các báo cáo với số liệu chi tiết chính xác. Từ đó doanh nghiệp có sự phân tích, đánh giá và hoạch định những chiến lược kinh doanh hiệu quả.


–          Giúp cải thiện, nâng cao năng suất quản lý, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.


  • Hiệu quả đối với kế toán viên, kế toán trưởng:


–          Không cần nắm vững nghiệp vụ tiểu tiết, giảm bớt nhiều tác vụ thủ công tính tay mất nhiều thời gian mà tính chính xác, hiệu quả k cao.


–          Truy xuất báo cáo, tổng hợp số liệu nhanh chóng, bất cứ khi nào cấp trên yêu cầu.


  • Cơ quan thuế, bộ phận kiểm toán: giúp cho công tác kiểm tra chứng từ kế toán, báo cáo Tài chính trở nên đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian.


Phần mềm kế toán mới nhất hiện nay trên thị trường


Trong thị trường phần mềm kế toán hiện nay, xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp với những phiên bản mới và cũ theo thời gian. Tuy nhiên chất lượng phần mềm không đồng nhất. Mỗi nhà cung cấp sẽ hướng tới những phân khúc thị trường khác nhau. Trong mỗi phân khúc thị trường, đặc điểm và yêu cầu của khách hàng cũng sẽ khác nhau, vì vậy khi lựa chọn phần mềm kế toán Khách hàng cần cân nhắc xác định rõ yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp mình và tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp.Xét về quy mô doanh nghiệp, trong phân khúc những doanh nghiệp vừa và lớn thì phần mềm kế toán mới nhất hiện nay trên thị trường cần xem xét đến là phần mềm kế toán quản trị BRAVO phiên bản 7 R2. Phần mềm BRAVO gia nhập thị trường từ năm 1999 với phiên bản 3.0, trải qua chặng đường 18 năm song hành cùng 3000 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn. Kết hợp đường lối lãnh đạo đúng đắn cùng sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Cán bộ nhân viên, BRAVO 7 R2 là phiên bản mới nhất, tích hợp nhiều tính năng vượt trội mà nhà cung cấp Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO ra mắt gần đây để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.


–          BRAVO 7 R2 được lập trình trên nền tảng công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Với thiết kế cấu trúc 3 lớp làm gia tăng sự bảo mật dữ liệu cho khách hàng và thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp.


–          Giao diện thân thiện, thiết kế tùy biến theo “Layout” giúp người dùng dễ sử dụng.


–          Quản lý đa tiền tệ, danh mục từ điển.


–          Truy xuất dữ liệu nhanh chóng, cập nhật chứng từ theo trạng thái.


–          Báo cáo update nhanh chóng theo đúng chuẩn mực của kế toán Việt Nam.


–          Tính quản trị cao: Quản trị, luân chuyển dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và kết nối dữ liệu giữa nhiều đơn vị thành viên.


Nhờ việc tích hợp nhiều đặc tính tối ưu, sản phẩm phần mềm BRAVO 7 ERP-VN (hệ thống giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp – Phần mềm kế toán là một phần hành quan trọng trong hệ thống) đã liên tiếp nhiều năm (2016 – 2017) giành giải thưởng danh giá Danh hiệu Top 10 Sao Khuê – Top 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) thẩm định và công nhận.


>>> Chi tiết tính năng sản phẩm phần mềm kế toán BRAVO 7.


>>> Các phân hệ cơ bản trong phần mềm kế toán BRAVO 7

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng