Phần mềm kế toán ưu việt mang tên BRAVO


Trong một doanh nghiệp (DN), tài chính kế toán là vấn đề được các nhà lãnh đạo quan tâm hàng đầu. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của DN cũng như những quyết định mang tính chiến lược của bộ phận điều hành. Vì vậy, đầu tư một hệ thống quản lý tài chính luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ đầu tư về nguồn nhân lực, các DN còn phải đầu tư một hệ thống phần mềm quản lý tài chính kế toán chất lượng để giảm thiểu mọi rủi ro.


Quản lý tài chính bằng công nghệ


Các chương trình kế toán tài chính đang chạy đua trong việc nâng cấp phần mềm, hỗ trợ sử dụng cũng như đáp ứng các yêu cầu mà DN đặt ra. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp còn áp dụng những công nghệ mới cho phần mềm nhằm giúp người dùng giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.


Hiện nay, các công nghệ hiện đại liên tục được các nhà cung cấp áp dụng cho “tác phẩm” của mình. Một trong những đơn vị áp dụng tốt công nghệ để phát triển sản phẩm trong lĩnh vực này là Công ty Cổ phần BRAVO với phần mềm quản trị tài chính kế toán BRAVO và giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO (ERP).


Trong suốt quá trình nhiều năm phần mềm kế toán đồng hành cùng DN Việt Nam, BRAVO đã phát triển và nâng cấp bộ sản phẩm quản trị tài chính kế toán BRAVO với nhiều phiên bản, các phiên bản sau ngày càng hoàn thiện hơn. Sở hữu những ưu điểm của các phiên bản trước đó và được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, BRAVO có những điểm sáng đáng chú ý.


Trước đây, việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và IT phụ trách quản lý tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Hơn nữa, nếu đã có hệ thống công nghệ thông tin riêng, DN vẫn phải đối mặt với các rủi ro như mất dữ liệu, hư hỏng hệ thống và thông tin bảo mật. Những sự cố “có trời mới biết” luôn khiến DN “đứng ngồi không yên” và chuyện khắc phục để thu hồi dữ liệu bị mất mát cũng hết sức khó khăn.


Thế nhưng khi sử dụng BRAVO, những nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Với công nghệ hiện đại giúp bảo mật chương trình và quản trị dữ liệu tốt hơn. Dữ liệu được cài đặt các thông số tự động sao lưu hoặc được thực hiện sao lưu khi có yêu cầu. Thông tin tài chính về DN cũng được BRAVO cam kết giữ bí mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào. Hơn nữa, việc phân quyền quản lý trong phần mềm giúp lãnh đạo giám sát, nắm bắt thông tin chặt chẽ. Vì vậy, DN có thể hoàn toàn yên tâm khi dữ liệu của mình vừa tránh được rủi ro vừa được bảo mật an toàn ở mức cao nhất với BRAVO.


Sử dụng đơn giản


Với phương châm: Tối ưu thao tác và đơn giản trong các bước nhập liệu để sử dụng dễ dàng, BRAVO hoàn toàn khác biệt so với các phần mềm kế toán khác. Giao diện của BRAVO được thiết kế đơn giản cùng các phân hệ rõ ràng, người sử dụng không tốn nhiều thời gian để làm quen với phần mềm. Các thao tác sử dụng được tối ưu hóa, không quá phức tạp và không tốn nhiều công sức cho việc đồng bộ dữ liệu.


Bộ phận tư vấn của BRAVO cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ DN trong việc cài đặt, vận hành ban đầu cho đến khi hệ thống đi vào khuôn khổ. Mọi thông tin về phần mềm, các khó khăn khi sử dụng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.


Thương hiệu Việt cho DN Việt


BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp có quy mô và uy tín của Việt Nam. Đồng thời, là một trong những công ty đầu tiên chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán cho các doanh nghiệp sản xuất và từng bước hướng tới việc cung cấp giải pháp phần mềm quản lý tổng thể các nguồn lực doanh nghiệp. Sau nhiều năm phát triển, BRAVO liên tục phát triển các phiên bản nâng cấp. Đến nay, số lượng khách hàng sử dụng BRAVO rất nhiều trên toàn quốc. Với khoảng thời gian hợp tác cùng các DN, hiểu môi trường kế toán tài chính Việt Nam, BRAVO luôn là người bạn đồng hành cùng DN trên con đường phát triển.


BT Tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng