Phần mềm quản lý khách sạn online tốt nhất hiện nay


Việc áp dụng Phần mềm quản lý khách sạn online vào quá trình vận hành và quản lý là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn/resort ở thời điểm hiện tại và tương lai.


1.    Bài toán yêu cầu trong việc quản lý khách sạn của các doanh nghiệp


Trong quy trình vận hành phức tạp của một khách sạn, đặc biệt là những khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên, công việc quản lý của bộ phận lãnh đạo là vô cùng phức tạp; nếu không thực hiện theo một quy trình tối ưu và đồng nhất, doanh nghiệp sẽ phát sinh nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là một số bài toán điển hình mà hệ thống khách sạn/resort yêu cầu các giải pháp phần mềm có thể giải quyết.


–          Khi khách hàng đến thuê phòng thì hệ thống phải cập nhật, truy xuất nhanh chóng danh sách các phòng còn trống và tình trạng từng phòng trong khách sạn.


–          Hệ thống tự động kiểm tra và tính tổng các khoản tiền dịch vụ và tiền phòng mà khách phải trả khi người sử dụng nhập vào ngày – giờ trả phòng, đồng thời hệ thống in ra phiếu thanh toán cho khách.


–          Cho phép người sử dụng có thể bổ sung hoặc sửa đổi thông tin khách hàng một cách nhanh chóng nếu được nhận quyền tương ứng như vậy.


–          Phần mềm quản lý cần đưa ra được những cảnh báo thường xuyên liên quan đến tình trạng phòng và dịch vụ để có thể kịp thời xử lý những vấn đề bất ổn.


–          Phần mềm có khả năng kết nối lên báo cáo với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, máy chấm công, chìa khóa từ, hộc tiền,…


–          Truy xuất báo cáo nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu quản trị của Khách sạn.


–          Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ Internet, nhu cầu về một phần mềm quản lý online với khả năng truy xuất dữ liệu, báo cáo thông tin nhanh chóng mọi lúc mọi nơi là điều tất yếu đối với người quản lý, ban quản trị.


Với sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn online, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, khách hàng có thêm nhiều cơ hội cho lựa chọn của mình. Tuy nhiên, tiêu cực lớn nhất trên thị trường phần mềm quản lý khách sạn hiện nay là việc Marketing quá đà sẽ làm khách hàng lũng loạn thông tin dẫn đến việc lựa chọn và cài đặt phải những phần mềm không phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.


2.    Tham khảo phần mềm quản lý khách sạn online BRAVO


Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn BRAVO 7® PMS được thiết kế mở, kết hợp sự sáng tạo giữa công nghệ lập trình tiên tiến và hệ thống quy trình quản lý luân chuyển chứng từ và các kiến thực chuyên môn về nghiệp vụ. Với những tính năng nổi bật, dữ liệu được kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban từ Sales – FO – HK – F&B – BO,… giúp nâng cao năng suất công việc, hiệu quả công tác quản lý, đáp ứng tốt các yêu cầu ở hiện tại và tương lai cho Khách sạn/Resort quy mô từ 3 sao trở lên.


–          Cảnh báo sớm: BRAVO 7® PMS có tính năng kiểm tra phát hiện các lỗi Logic của dữ liệu từ đó đưa ra các cảnh báo kịp thời về chỉ tiêu tài chính, tình trạng phòng, biểu đồ công suất phòng,… Khả năng kết nối các thiếu bị ngoại vi loại bỏ các phương pháp tính toán, thống kê thủ công từ excel.


–          Quản trị, truy vấn dữ liệu đa chiều, nhanh chóng. Có khả ngăng truy ngược dữ liệu ban đầu.


–          Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ hiệu quả: kiểm soát và điều tiết tài sản cố định một cách thường xuyên, liên tục để gia tăng công suất sử dụng của tài sản. Tài sản được cập nhật và theo dõi chi tiết từ khi mua, đưa vào sử dụng cho đến khi thanh lý; tự động cập nhật tỷ lệ khấu hao được áp dụng ngay từ khi nhập mã tài sản.


–          Đặc biệt phần mềm cho phép quản lý, truy xuất thông tin mọi lúc mọi nơi thông qua máy tính bảng và trên điện thoại di động có kết nối Internet. Điều này cho ban quản trị nắm bắt chi tiết tình hình kinh doanh của Khách sạn tại mọi thời điểm.


>>> Chi tiết sản phầm Phần mềm quản lý khách sạn BRAVO 7® PMS.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng