Phần mềm quản lý phòng khách sạn BRAVO


Quản lý phòng khách sạn là một công việc hết sức quan trọng trong công tác quản lý chung. Hoạt động này chi phối đến hiệu quả của nhiều bộ phận phòng ban khác. Việc ứng dùng phần mềm quản lý phòng khách sạn đang dần thay thế cho nhiều công việc quản lý thủ công vừa tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.


Hoạt động quản lý phòng khách sạn bao gồm các công việc:


–          Bộ phận kinh doanh theo dõi báo cáo tình trạng phòng và tiếp nhận yêu cầu đặt phòng từ khách hàng.


–          Sau đó kinh doanh sẽ chuyển các đặt phòng về bộ phận lễ tân thực hiện công việc đặt phòng, gán phòng, check in, cập nhật hồ sơ khách hàng.


–          Dựa trên báo cáo tình trạng phòng, các bộ phận buồng phòng, nhà bếp, nhà hàng sẽ thực hiện công việc cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng trong những phòng đã được sử dụng.


Quản lý phòng khách sạn có sự tham gia điều phối của nhiều bộ phận phòng ban từ Sales – FO – HK – F&B… có thể đến cả BO.


Cách quản lý phòng khách sạn hiệu quả


Dựa theo công việc quản lý phòng khách sạn trên đây, ta có thể thấy rằng có 2 yếu tố then chốt để việc quản lý phòng đạt hiệu quả cao:


–          Báo cáo tình trạng phòng được tổng hợp cần chính xác, chi tiết và đáp ứng được yêu cầu của tất cả các bộ phận. Điều này đòi hỏi quy trình luân chuyển dữ liệu giữa các phòng ban cần phải được xuyên suốt và đồng nhất.


–          Việc truy xuất tìm kiếm dữ liệu có thể thực hiện đa chiều, phải được thao tác nhanh chóng, để có phản hồi kịp thời cho khách hàng.


Phần mềm quản lý phòng khách sạn là một phần hành rất nhỏ trong hệ thống phần mềm quản lý khách sạn tổng thể của BRAVO.Với những tính năng nổi bật như: Khả năng kiểm tra, phát hiện lỗi logic của dữ liệu, cung cấp các cảnh báo về tình trạng phòng, biểu đồ công suất phòng; Kết nối dữ liệu chặt chẽ giữa các phòng ban; Khả năng kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, máy chấm công, chìa khóa từ…; Quản trị, truy xuất dữ liệu đa chiều; Chức năng kiểm toán đêm thông minh giúp cho việc quản lý phòng trở nên đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.


Ngoài ra, với thiết kế hệ thống mở, cùng công nghệ lập trình tiên tiến, Phần mềm quản lý khách sạn tổng thể mà BRAVO cung cấp hội tụ được nhiều tiện ích đem lại hiệu quả tối ưu mà các phần mềm khác trên thị trường không có khả năng đáp ứng. Điển hình là:


–          Khả năng tùy biến linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu đặc thù của các đơn vị.


–          Sử dụng phần mềm quản lý Khách sạn BRAVO sẽ có thể kết nối đồng bộ dữ liệu với bộ phận kế toán của khách sạn. Khi sử dụng các phần mềm quản lý khách sạn khác trên thị trường thì việc liên kết dữ liệu với bộ phận kế toán của khách sạn sẽ khó khăn hơn vì khách hàng phải sử dụng cài đặt phần mềm kế toán của nhà cung cấp khác.


–          Bên cạnh việc hỗ trợ tác nghiệp, giảm nhiều thao tác thủ công, tiết kiệm thời gian, chi phí, Phần mềm quản lý Khách sạn BRAVO còn là công cụ hỗ trợ đắc lực Ban quản trị trong việc phân tích, đánh giá và ra quyết định chiến lược kinh doanh.


>>> Ý kiến đánh giá từ Khách hàng sau khi sử dụng phần mềm quản lý Khách sạn BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng