Tại sao chọn phần mềm kế toán BRAVO cho doanh nghiệp


BRAVO là phần mềm kế toán mở dành cho doanh nghiệp. Phần mềm kế toán BRAVO dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, mở rộng hỗ trợ sang quản trị doanh nghiệp và luôn được cập nhật theo thông tư mới nhất của Bộ Tài Chính.


TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM KẾ TOÁN BRAVO CHO DOANH NGHIỆP:​


  1. Dễ cài đặt, dễ sử dụng: Giao diện thân thiện, đơn giản. Cán bộ kỹ thuật BRAVO hỗ trợ khách hàng cài đặt, đào tạo và chỉnh sửa để phù hợp với đặc thù kế toán hay nghiệp vụ của hoạt động kinh tế mà khách hàng kinh doanh.

  2. Chi phí hợp lý: BRAVO ứng dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, được nhiều khách hàng lớn với nhiều mảng kinh doanh trên thị trường lựa chọn.

  3. Uy tín và tính ổn định cao: Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp của công ty BRAVO có thương hiệu lâu năm, trải quan gần 17 năm trên thị trường với hơn 2,500 khách hàng thuộc các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

  4. Cung cấp hệ thống báo cáo tiêu chuẩn: Theo quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam và cập nhật đầy đủ thông tư mới nhất của Bộ tài chính.

  5. Quản lý hóa đơn tự in chặt chẽ hơn: Tích hợp sẵn mẫu hóa đơn theo quy định của Tổng Cục Thuế, cho phép doanh nghiệp thiết lập thông tin mẫu số, kí hiệu, logo, hình nền, màu sắc của từng liên. In hóa đơn mẫu gửi cơ quan quản lý Thuế của doanh nghiệp.

  6. Bảo hành miễn phí: BRAVO hỗ trợ khách hàng sử dụng, tư vấn và khắc phục trong suốt thời gian triển khai cũng như bảo hành sản phẩm.


Theo nhận xét của những người trong ngành, phần mềm BRAVO có nhiều tính năng nổi trội. Thứ nhất, phần mềm BRAVO cho phép doanh nghiệp triển khai hiệu quả các phần hành thuộc nghiệp vụ kế toán và tính năng áp dụng nhiều để hỗ trợ quản trị như theo dõi sổ sách kế toán, nắm rõ việc chi thu- mua bán hàng hoá, quản lý tài sản và hàng tồn kho, tính giá thành sản phẩm… Đặc biệt, phần mềm BRAVO cho phép liên kết dữ liệu số liệu, tự sao lưu số liệu theo lịch đã lập…


Thứ hai, BRAVO là một trong số ít nhà cung cấp hướng theo hình thức chỉnh sửa – customize, tức cho phép phần mềm được hiệu chỉnh tự do. Vì thế, từ phần mềm cơ bản là BRAVO 7, sẽ tuỳ nhu cầu của doanh nghiệp để xây dựng chương trình riêng.


Tuy nhiên, điểm nổi bật của BRAVO chính là tính ổn định của chương trình, sự đơn giản và dễ sử dụng; Ngoài ra, phần mềm cho phép chạy mạng đa người dùng (Mạng LAN, Mạng WAN …), bảo mật và phân quyền chi tiết.


Rõ ràng, phần mềm kế toán BRAVO đã thoả mãn phần nào nhu cầu doanh nghiệp. Phần mềm BRAVO được viết riêng cho từng doanh nghiệp nên doanh nghiệp để đảm bảo tính phù hợp cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng một cách tốt nhất theo đúng cam kết chất lượng ISO mà công ty đã đặt ra. BRAVO không ngừng phát triển sản phẩm theo hướng chuyên sâu về nghiệp vụ và áp dụng các công nghệ tiến tiến.


BT Tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng