68 đề cử lọt vào vòng Chung khảo Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017


Nhằm vinh danh những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, vừa qua, Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017 đã chọn được 68 đề cử của 58 doanh nghiệp lọt qua vòng Sơ tuyển, bước vào vòng Chung khảo Chương trình.


Theo Ban tổ chức, từ ngày 09/01/2017 Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017 được chính thức phát động với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, đã nhận được 93 đề cử từ 75 doanh ngiệp. Năm nay, số lượng đề cử tăng 11% , số lượng doanh nghiệp tham gia tăng 10% so với năm 2016. Tiêu biểu một số lĩnh vực có số lượng đề cử cao là: giao thông, y tế, quản lý doanh nghiệp lớn, tài chính ngân hàng… Nổi bật lên, lĩnh vực gia công phần mềm tăng mạnh với tổng số 12 đề cử, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này trong năm qua.


Hội đồng Sơ tuyển Sao Khuê 2017 gồm có 22 thành viên, do PGS. TS. Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA làm Chủ tịch Hội đồng. Các thành viên Hội đồng gồm đại diện Bộ Thông tin – Truyền thông, Bộ Công Thương, các viện nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu CNTT và đại diện cơ quan báo chí.Họp Sơ tuyển Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017 (Nguồn: danhhieusaokhue.vn)


Trong buổi làm việc ngày 14/03, Hội đồng đã tiến hành đánh giá, xem xét kỹ lưỡng từng hồ sơ đề cử và chọn ra được 68 sản phẩm – dịch vụ lọt qua vòng Sơ tuyển, tiến hành thẩm địch thực tế (gồm 47 sản phẩm/ giải pháp và 21 dịch vụ).


Sau Hội nghị Sơ tuyển, ngày 16 – 25/03, Hội đồng đã thành lập 12 đoàn thẩm định thực tế, đến làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp lọt qua vòng sơ tuyển, để trực tiếp đánh giá thực tế về sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của doanh nghiệp theo cách thức và tiêu chí tuyển chọn của chương trình.


Theo kế hoạch, ngày hôm nay (28/03), Hội nghị Chung tuyển Sao Khuê 2017 được tổ chức, bình chọn và quyết định công nhận các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê 2017, chọn ra  “TOP 10 Sao Khuê” cho 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất. Lễ công bố Danh hiệu Sao Khuê 2017 sẽ được tổ chức sáng 15/04 tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam.


Qua 13 năm triển khai và tổ chức, có thể thấy Danh hiệu Sao Khuê đã phản ánh rõ nét hơi thở của ngành, sức sống của các doanh nghiệp, sản phẩm và luôn hướng tới sự đổi mới để bắt kịp xu thế công nghệ toàn cầu cũng như đáp ứng những yêu cầu cụ thể của thị trường phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Qua đó, ngày càng hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu, nâng cao uy tín, lợi thế cạnh tranh của sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.


Với nhiều lợi thế cả về chất lượng sản phẩm và vị thế thị trường, năm 2016, BRAVO 7 ERP-VN đã vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016. Lần đầu tiên có một sản phẩm thuộc nhóm lĩnh vực “Quản lý doanh nghiệp lớn” nằm trong top đầu danh hiệu Sao Khuê. Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN đại diện cho những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo tốt nhất các tiêu chí cả về công năng và hiệu quả kinh tế, xã hội; chất lượng và công nghệ; tính sáng tạo, độc đáo; doanh thu và thị trường; dịch vụ khách hàng.


Xem thêm bài viết khác:


>> Phần mềm BRAVO 7 vinh dự vào Top 10 Sao Khuê 2016.


Theo Ban Tổ chức Danh hiệu Sao Khuê 2017

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng