Cà Phê Trung Nguyên được vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2016


Tháng 11/2016, sản phẩm cà phê Trung Nguyên được vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ của chương trình “Tin & Dùng” 2016 do người tiêu dùng bình chọn.Từ chủ đề trọng tâm của chương trình “Tin và Dùng 2016” là “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”, các sản phẩm – dịch vụ đề cử bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; sản phẩm gia dụng – nội thất; dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; công nghệ, viễn thông.


Ngày 25/11/2016, Tập đoàn Trung Nguyên đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2016” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”. Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng khởi xướng và tổ chức liên tiếp trong 10 năm qua nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chương trình lần này nhằm hướng đến lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn, “xanh & sạch” từ quy trình sản xuất – chế biến – bảo quản – phân phối – đến tiêu dùng, hướng đến những giá trị bền vững, vì sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và bảo vệ môi trường.


Suốt nhiều năm liền, sản phẩm cà phê của Trung Nguyên được chọn phục vụ trong các Hội nghị quốc tế và được ưa chuộng tại hơn 60 quốc gia, cường quốc trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Canada…Sản phẩm cà phê Trung Nguyên tự hào đạt Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin & Dùng Việt Nam năm 2016


Tháng 11/2015, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) và Công ty Cổ phần Hòa Tan Trung Nguyên (Cà phê Trung Nguyên) – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Trung Nguyên, chính thức hợp tác triển khai phần mềm BRAVO 7, hỗ trợ nghiệp vụ tại đây với quy trình sản xuất, mua hàng và xuất nhập khẩu. Đến tháng 1/2016, Cà phê Trung Nguyên tiếp tục hợp tác cùng BRAVO, triển khai thêm phụ lục 01 cho chương trình. Phần mềm BRAVO giúp kết nối dữ liệu các bộ phận mua hàng Nhà máy, kho Nhà máy, văn phòng Tổng công ty, bộ phận sản xuất, bộ phận kho, và bộ phận kế toán. Tại phòng kế toán, những nghiệp vụ được phần mềm BRAVO hỗ trợ là: mua hàng, bán hàng, xuất nhập khẩu, thống kê sản xuất cơ bản, kê khai hóa đơn, ghi nhận công nợ, doanh thu.


Đặc thù là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng, do vậy doanh nghiệp luôn quan tâm sát sao với yêu cầu tiêu chuẩn về một nguồn nguyên liệu chất lượng. Phần mềm BRAVO triển khai đã hỗ trợ tốt cho công tác theo dõi, khai báo hạn sử dụng của NVL. Bên cạnh đó, BRAVO luôn mong muốn đồng hành cùng Cà phê Trung Nguyên tạo nên những ly cà phê năng lượng, tâm huyết phụng sự cộng đồng từ hạt cà phê Buôn Ma Thuột.


Xem thêm bài viết khác:


>> Giải pháp BRAVO 7 đồng hành phát triển cùng ACV


Yến TTH tổng hợp


Nguồn website doanh nghiệp


(trungnguyen.com.vn)

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng