CENLAND và những giải thưởng danh giá trong thập kỷ chinh phục thị trường

Trong thập kỷ chinh phục thị trường, nỗ lực kinh doanh của CENLAND đã được công nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, giới chuyên môn cũng như Nhà nước ghi nhận.

CENLAND – một thành viên Tập đoàn CENGROUP, được thành lập từ năm 2002, tới nay đơn vị đã liên tiếp đạt được những hiệu quả kinh doanh nổi bật trong kinh doanh, phân phối, tiếp thị bất động sản. Trải qua nhiều năm, nỗ lực kinh doanh của CENLAND đã được công nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá trong ngành, cũng như được Nhà nước ghi nhận.

Thương hiệu bất động sản uy tín

Trong chương trình Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần đầu tiên vừa được tổ chức, CENLAND được tôn vinh là một trong 7 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc năm 2018, góp phần khẳng định vị thế của một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Kết quả trên được Ban tổ chức chọn lọc khắt khe từ hàng trăm hồ sơ tham dự giải đến từ những doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường. Trên cơ sở đó, Hội đồng Giám khảo đã làm việc một cách khách quan, độc lập nhất để chọn ra những ứng viên xứng đáng thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe gồm các bước: thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín…

Tại hạng mục “Sàn Giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất”, những doanh nghiệp được tôn vinh đều có đóng góp rất lớn vào những con số giao dịch Bất động sản bùng nổ của năm.

CENLAND – thành viên Tập đoàn CENGROUP

CENLAND – thành viên Tập đoàn CENGROUP được vinh danh là Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ I

Trong suốt 16 năm qua, CENLAND được giới đầu tư, các nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá cao và ghi nhận, từng bước khẳng định được uy tín của mình, đạt nhiều giải thưởng danh giá.

– Năm 2009: Giải vàng Sàn giao dịch và dịch vụ thẩm định giá BĐS tiêu biểu;

– Năm 2010: Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Quốc gia do Bộ Công Thương và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng;

– Năm 2015 và 2016:

  • STDA – Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản thuộc CENLAND liên tiếp lọt Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu năm 2016”; Thương hiệu uy tín năm 2015 – Trust Bank Index của Viện Doanh nghiệp Việt Nam;
  • CENLAND lọt Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2015; được Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam tặng Bằng khen Công ty Bất động sản có doanh thu cao năm 2015;
  • TOP 10 sàn giao dịch xuất sắc năm 2016.

– Năm 2017:

  • Đơn vị xuất sắc trong TOP 5 đơn vị tư vấn và môi giới BĐS uy tín, Giải thưởng Đảm bảo chất lượng QAS 2017, Giải thưởng thương hiệu, sản phẩm, chất lượng, dịch vụ tiêu biểu khu vực Đông Nam Á 2017;
  • TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – theo đánh giá của VietnamReport (tổng doanh thu đạt gần 1.300 tỷ đồng).

Hoạt động minh bạch, bền vững

Trải qua hơn 16 năm tạo lập và phát triển, CENLAND còn là doanh nghiệp luôn chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế, và có những đóng góp đáng kể cho các ngành, địa phương.

CENLAND được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen

CENLAND được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen

Nhiều năm liên tiếp, CENLAND nhận được bằng khen của Bộ Xây dựng, của UBND Quận, thành phố, Tổng cục Thuế… như:

– Năm 2014-2016: Bằng khen đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015 của UBND TP.Hà Nội tặng;

– Năm 2016: Giấy khen đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật Thuế năm 2015;

– Năm 2017: Giấy khen đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật Thuế năm 2016

– Bằng khen của UBND Quận Đống Đa 2013, 2014 là Doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách Thuế…

Những giải thưởng mà CENLAND nhận được là kết quả của một hành trình dài hơn 1 thập kỷ hoạt động bền bỉ, sáng tạo của công ty trong thị trường bất động sản vốn ẩn chứa nhiều thử thách. Những tấm bằng khen không chỉ là niềm vinh dự mà còn là lời cam kết kinh doanh lâu dài, bền vững của CENLAND tại Việt Nam. Thương hiệu và uy tín vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp CENLAND ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

Có thể bạn quan tâm:

>> Bridgestone Việt Nam tiên phong xử lý lốp thải, đẩy tan ổ dịch.

Theo Website Doanh nghiệp

Tháng 10/2011, Công ty Cổ phần Bất động sản thế kỷ (CEN Group) chính thức quá trình hợp tác với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO để triển khai phần mềm BRAVO 6.3 SE. Tới tháng 12/2015, doanh nghiệp tín nhiệm ký hợp đồng nâng cấp lên Phần mềm BRAVO 7 R2.

CEN Group và nhiều đơn vị thành viên đã sử dụng các phân hệ trong phần mềm BRAVO để tạo chứng từ và lên hệ thống Báo cáo quản trị,  Báo cáo tài chính… phục vụ công tác sản xuất kinh doanh.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng