Công bố top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam


Mới đây, Vietnam Report đã công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018, trong đó ghi nhận Tập đoàn dầu khí Việt Nam là đơn vị dẫn đầu bảng.


Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 (Bảng xếp hạng Profit 2018) do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng và công bố đã được diễn ra trang trọng Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Sự kiện diễn ra thường niêm với mục đích vinh danh các doanh nghiệp có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh ấn tượng, khả năng sinh lời tốt, mang tiềm năng trở thành những cột trụ chính cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.


Trong đó, danh sách top 10 doanh nghiệp dẫn đầu 500 doanh nghiệp Profit 2018 lần lượt là:


 1. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam;

 2. Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội;

 3. Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam;

 4. Công ty Honda Việt Nam;

 5. Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty CP;

 6. Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam;

 7. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam;

 8. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát;

 9. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam;

 10. Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.


Theo đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) giữ vị trí đứng đầu, cùng ngành có Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP đứng thứ 5. Cùng góp mặt trong top dẫn đầu này là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn uy tín và danh tiếng của Việt Nam thuộc các ngành nghề lĩnh vực khác nhau.Tổng công ty Khí Việt Nam đứng thứ 5 trong danh sách Bảng xếp hạng Profit 2018


Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của Tổng công ty Khí Việt Nam đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tất cả các chỉ tiêu theo bảng đánh giá xếp hạng. Doanh thu của PV GAS trong 6 tháng cũng tăng 12%; lợi nhuận sau thuế tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Có được kết quả trên là sự kết hợp của nhiều yếu tố, biến động của giá dầu thô, sự nỗ lực vượt qua nhiều thách thức… đã giúp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam có kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2017 và nửa năm đầu 2018.


Ban tổ chức Profit 2018 cho biết thêm, lợi nhuận trước thuế bình quân năm 2017 của Top 500 doanh nghiệp tăng trên 65% so với năm 2016. Bảng xếp hạng được xây dựng nhằm nâng cao uy tín, thương hiệu cho các doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp thu hút nguồn lực và mở ra cơ hội tiếp cận kinh doanh mới nhờ vào gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư. Từ đây, doanh nghiệp nâng cao được năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.30 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đón nhận vinh danh tại buổi lễ


Trong 10 đơn vị đứng đầu Bảng xếp hạng Profit500 năm 2018, có tên của hai doanh nghiệp là các khách hàng lớn đang sử dụng phần mềm ERP do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cung cấp là: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP. Phần mềm BRAVO luôn vinh dự được đồng hành hỗ trợ cho các quý khách hàng trong công tác quản trị doanh nghiệp.


Có thể bạn quan tâm:


>> Công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017.


Nguồn PV Gas/ VnExpress


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng