Công bố Top dẫn đầu doanh nghiệp Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016


Ngày 8/4 vừa qua, tại Hà Nội, “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã công bố danh sách những doanh nghiệp dẫn đầu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016.


Được phát động từ năm 2001, “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.


Mục đích của chương trình nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng cao và có đóng góp quan trọng cho đất nước. Năm nay, chương trình cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực cho sự phát triển chung cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0.


Nhiều doanh nghiệp trong Top Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016 là đối tác của BRAVO


Năm nay, có 61 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.


Dựa trên những tiêu chí xét giải và căn cứ vào: kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới; có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập… Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được những cái tên tiêu biểu trong Top Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016.


Nhiều doanh nghiệp trong số đó hiện đang là những đối tác lớn của BRAVO, tin tưởng và sử dụng phần mềm kế toán quản trị, phần mềm quản trị doanh nghiệp – ERP, mang lại hiệu quả điều hành quản trị cho doanh nghiệp.


Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)


THACO là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: xe du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% – 50%, đồng thời là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô tại Việt Nam. Không chỉ vậy, THACO còn đang đẩy mạnh đầu tư vào nhà máy để sản xuất, với mục tiêu xuất khẩu ôtô ra thị trường quốc tế.Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO)


Có bề dày hơn 140 năm truyền thống, thương hiệu Bia Sài Gòn (SABECO) là đơn vị dẫn đầu ngành bia. Bên cạnh đó, SABECO còn trở thành thương hiệu truyền thống được người tiêu dùng yêu thích và là niềm tự hào của Việt Nam.Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát


Ra đời từ năm 1992, Hiện nay, Hòa Phát dẫn đầu cả nước về thép xây dựng, ống thép và nội thất văn phòng. Nhiều năm liền, Hòa Phát là thương hiệu quốc gia Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất.Tổng Công ty Bến Thành

Hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, Công ty Bến Thành đang sở hữu hệ thống với 28 công ty con và công ty liên kết hoạt động chính trong 4 lĩnh vực du lịch, thương mại, bất động sản và sản xuất công nghiệp. Mục tiêu của Bến Thành là trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu và phát triển bền vững.


(Các đơn vị sau thuộc Tổng công ty Bến Thành như: Công ty Dịch vụ Du lịch Bến Thành, Công ty Cổ phần Tập đoàn Capella cùng một số chi nhánh đã và đang sử dụng phần mềm BRAVO cho công tác quản trị của mình).Tập đoàn Tân Á Đại Thành


Hơn 23 năm xây dựng và phát triển theo sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là nhà sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống sản phẩm đồng bộ, đạt chất lượng cao, dịch vụ uy tín, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu mạnh, chiếm được niềm tin và cảm tình của người tiêu dùng Việt.Bên cạnh đó, Top dẫn đầu doanh nghiệp Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2016 còn là những doanh nghiệp lớn, nổi bật như: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VIETINBANK), Tập đoàn Viễn thông Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Mặt trời – Sungroup, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), Tổng công ty Viễn thông MobiFone.


Xem thêm bài viết khác:


>> Nhiều con số ấn tượng về “Trung tâm của công nghiệp ô tô cả nước”.


Theo VnEconomy – Báo điện tử thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Việt Nam

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng