Sao Khuê – chứng chỉ danh giá cho các doanh nghiệp CNTT


Năm 2016, lần đầu tiên BRAVO mang sản phẩm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP – VN đi “tranh đấu” với các sản phẩm khác trên thị trường trong “đấu trường” Sao Khuê.


Danh hiệu Sao Khuê là chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình là bước phát triển tiếp nối của Giải thưởng Sao Khuê do VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003 đến hết năm 2010. Từ năm 2011, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và sự phát triển của ngành, chương trình Giải thưởng Sao Khuê được chuyển đổi thành Chương trình Bình chọn, Xếp hạng và Công nhận Danh hiệu Sao Khuê, dành cho đối tượng là các sản phẩm và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất của ngành.


Đối tượng tham gia bình chọn và công nhận danh hiệu Sao Khuê là các sản phẩm, dịch vụ CNTT, được xếp theo 4 nhóm gồm: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu, Các ứng dụng tiêu biểu trên nền tảng di động, Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới 2015-2016, Các dịch vụ CNTT.


Năm 2016 này, bên cạnh những tiêu chí đánh giá trực tiếp đối với sản phẩm, dịch vụ, được xây dựng riêng cho từng đối tượng tham gia bình chọn, Danh hiệu Sao Khuê còn được đánh giá với các tiêu chí dựa trên năng lực hoạt động, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm dịch vụ.


Hội đồng bình chọn chung tuyển toàn quốc danh hiệu Sao Khuê có thành phần gồm các chuyên gia uy tín đến từ Bộ thông tin – Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, VINASA , các cơ quan liên quan và các phóng viên báo chí. Hội đồng sẽ xem xét, đánh giá các hồ sơ đã qua vòng sơ tuyển và kết quả thẩm định thực tế, chọn ra các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu để công nhận và trao Danh hiệu Sao Khuê 2016, và đặc biệt là chọn ra 10 đối tượng được đánh giá cao nhất để trao danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016.Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 – nguồn ảnh: dantri.com


Đồng hành cùng các doanh nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam trong suốt 13 năm qua, Sao Khuê không chỉ tôn vinh các sản phẩm trí tuệ Việt, mà đã trở thành chứng chỉ của uy tín, chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, xuất sắc của ngành, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường và đẩy mạnh phát triển, đồng thời định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn và tìm được các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu.


Không chỉ được các doanh nghiệp CNTT đánh giá cao, Sao Khuê thực sự đã là một “dấu kiểm định” chất lượng, giúp người sử dụng tin tưởng lựa chọn những sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT của Việt Nam.


Sau gần 17 năm phát triển và được sự đón nhận, tin cậy của hơn 2500 khách hàng trên toàn quốc cùng với vị thế thị trường nhất định, BRAVO đã quyết định đưa sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP – VN tham gia bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2016, sánh vai cùng các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ phần mềm uy tín khác trong nước.


Qua hơn 1 thập kỷ phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT, Sao Khuê đang ngày càng trở thành một danh hiệu cao quý, một chứng chỉ chất lượng của ngành. Và với những thay đổi qua từng năm, Sao Khuê sẽ luôn bắt kịp với xu hướng công nghệ, kịp thời vinh danh những sản phẩm đem lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng.


Mai TT – Theo danhhieusaokhue.vn

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng