OPC – Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 20 năm liền


Đầu tháng 3, danh sách các doanh nghiệp được công nhận thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chính thức được công bố, liên tục 20 năm liền Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC được đón nhận danh hiệu cao quý này.


Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC (OPC) tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW 26, thành lập vào ngày 24/10/1977. Trải qua gần 40 năm tạo lập và phát triển, OPC là đơn vị sản xuất thuốc có nguồn gốc dược liệu đầu tiên được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế VN cấp giấy chứng nhận GMP, GLP, GSP.


Nhà máy OPC Bình Dương đạt tiêu chuẩn GMP-WHO được xây dựng trên diện tích hơn 5,6 ha, áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, hệ thống phân phối bao gồm 9 chi nhánh phủ dài từ Bắc chí Nam, hệ thống chất lượng được cải tiến không ngừng, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường trong và ngoài nước ngày càng mở rộng, phát triển bền vững trong tương lai.


OPC – Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 20 năm liền


Toàn cảnh nhà máy OPC Bình Dương


Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã được người tiêu dùng và ngành Y Dược trong và ngoài nước biết đến như một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thuốc có nguồn gốc từ dược liệu. Sản phẩm cao sao vàng của doanh nghiệp hiện đang bán khá chạy tại các website mua bán trực tuyến nổi tiếng và có uy tín trên thế giới như: Ebay, Amazon… là một minh chứng tiêu biểu cho việc công nhận chất lượng sản phẩm của Công ty từ bạn hàng các nước.


Với những giá trị mang lại, OPC vinh dự nhận được nhiều danh hiệu do Nhà nước, Chính phủ trao tặng các danh hiệu cao quý như: Huân chương độc lập hạng III(2005) Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới(2000) Huân chương lao động hạng I(1997), II(1983), III(1980)…


Gần đây nhất, tối ngày 02/03/2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tiếp tục được trao tặng chứng nhận thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017 (HVNCLC). Đây là lần thứ 20 (1998 – 2017), OPC được trao tặng chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.(Nguồn: website doanh nghiệp)OPC được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017


Để đạt được điều này, ngoài việc gắn kết với thị trường, OPC đã thực hiện tốt việc giữ vững chất lượng sản xuất, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng đồng thời duy trì một hệ thống quản lý chất lượng toàn diện.


Năm 2012, Dược phẩm OPC chính thức quá trình hợp tác với BRAVO để triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7. Là một công ty lớn với nhiều chi nhánh trong cả nước, các bài toán nghiệp vụ tại dược phẩm OPC cũng đa dạng đòi hỏi những nhân viên triển khai phần mềm kế toán – phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO trong khắp cả nước phải phối hợp tốt với nhau để cùng triển khai tốt cho tất cả các chi nhánh của OPC từ Bắc vào Nam. OPC đã sử dụng các phân hệ: Vốn bằng tiền, Mua hàng – Phải trả, Bán hàng – Phải thu, Hàng tồn kho, Chi phí giá thành, Quản lý tài sản, CCDC, Kế toán tổng hợp…


Với kinh nghiệm gần 18 năm trong lĩnh vực cung cấp phần mềm kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp, BRAVO đã và đang nỗ lực hơn nữa, không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang chiếc chìa khóa “bí quyết quản trị doanh nghiệp” tới khách hàng.


Xem thêm bài viết khác:


>> Thép Hòa Phát và tầm nhìn đến năm 2020.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng