Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2017 có doanh thu vượt trội hơn nửa tỷ USD


Các sản phẩm, dịch vụ Top 10 Sao Khuê 2017 có tổng doanh thu vượt trội 12.129 tỷ đồng, tương đương 539 triệu USD.


Ngày 15/4 vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2017. Năm nay chương trình được chính thức phát động từ đầu tháng 1. Sau gần 3 tháng triển khai, với 3 vòng đánh giá, thẩm định khắt khe, Ban tổ chức đã quyết định lựa chọn và trao danh hiệu cho 64 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, trong đó có 44 sản phẩm và 20 dịch vụ.


Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2017 – Biểu tượng cao quý nhất cho các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng, uy tín, quy mô của ngành CNTT, đã được trao cho 7 sản phẩm, 3 dịch vụ xuất sắc nhất (trong tổng số 64 sản phẩm, dịch vụ được nhận Danh hiệu). Các sản phẩm, dịch vụ TOP 10 Sao Khuê có quy mô lớn về doanh thu, số lượng người sử dụng, hiệu quả vượt trội trong giải quyết các vấn đề bức xúc của xã hội trong các lĩnh vực giáo dục, giao thông, thương mại điện tử; đem lại hiệu quả kinh tế cao; giúp xây dựng thương hiệu quốc gia của Việt Nam, làm thay đổi vị trí của Việt Nam trên bản đồ CNTT Thế giới.Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2017 được trao cho 7 sản phẩm và 3 dịch vụ


“Top 10 danh hiệu Sao Khuê 2017 có tổng doanh thu 12.129 tỷ đồng, tương đương 539 triệu USD, cao hơn tổng doanh thu của toàn ngành năm 2008, chiếm trên 30% tổng doanh thu của toàn ngành phần mềm, nội dung số năm 2016”. Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), phát biểu tại buổi lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2017.


Ông Trương Gia Bình cho biết: “Năm nay, Hội đồng ghi nhận nhiều sản phẩm, dịch vụ ứng dụng trong các lĩnh vực quan trọng: ngân hàng, giao thông vận tải và quản trị doanh nghiệp có chất lượng cao, ứng dụng rộng rãi, đem lại hiệu quả lớn. Hội đồng cũng ghi nhận xu hướng các doanh nghiệp chuyển dịch dần từ cung cấp sản phẩm, giải pháp sang cung cấp và cho thuê các dịch vụ CNTT. Đây là xu hướng rất tốt, tối ưu hóa được nguồn lực của cả doanh nghiệp phát triển và doanh nghiệp ứng dụng. Top 10 Sao Khuê 2017 có sự góp mặt lần đầu tiên của một start up. Đây là tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy tài năng và triển vọng rất lớn của start up Việt Nam”.


Qua 15 năm triển khai, Sao Khuê đã trở thành thương hiệu của chất lượng cho ngành CNTT, là sự tôn vinh các cá nhân và doanh nghiệp cùng tâm huyết và sáng tạo nhằm phát triển ngành CNTT, đưa ra những sản phẩm dịch vụ được ứng dụng rộng rãi trong xã hội và vươn ra thị trường quốc tế. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, thay mặt Chính phủ, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của VINASA và các doanh nghiệp hội viên cho sự phát triển của ngành CNTT nói riêng và nền kinh tế nói chung trong suốt 15 năm qua, đồng thời chúc mừng các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2017.


Xem thêm bài viết khác:


>> Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được công nhận “TOP 10 Sao Khuê”.


Yến TTH tổng hợp


Liên tiếp trong 2 năm (2016 và 2017), Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN được công nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê, BRAVO tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Tới thời điểm hiện tại, phần mềm BRAVO 7 ERP-VN đã được sử dụng tại hơn 850 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và lớn (trong tổng số hơn 2500 khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của BRAVO); mang lại cho BRAVO doanh thu trong năm 2016 là 78,83 tỷ đồng.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng