BRAVO đạt chứng nhận bảo mật an toàn thông tin của CyStack


Tháng 5/2022, Công ty Cổ phần CyStack Việt Nam – đơn vị thẩm định, đánh giá và công nhận tiêu chuẩn dịch vụ an ninh mạng đã chính thức xác nhận sản phẩm phần mềm BRAVO 8 của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đạt đủ điều kiện chứng nhận bảo mật an toàn thông tin.


Trong kỷ nguyên công nghệ số, hệ thống thông tin của doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp, trải dài từ website tới mobile, từ các thiết bị IoT tới hệ thống CRM/ERP, đứng sau là hạ tầng mạng. Tất cả những thành phần này đều được tiếp xúc với Internet, chúng vô tình làm gia tăng rủi ro doanh nghiệp bị tấn công an ninh mạng. Bên cạnh các biện pháp bảo mật thụ động như dùng phần mềm hay tường lửa, thì Kiểm thử xâm nhập – hay còn gọi là Pentest là biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công vào hệ thống thông tin của doanh nghiệp thông qua các lỗ hổng của phần mềm.


Sau quá trình tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ Pentest uy tín, BRAVO đã lựa chọn CyStack là đơn vị thực hiện kiểm thử xâm nhập và tái đánh giá tình trạng an ninh mạng cho sản phẩm phần mềm BRAVO 8.


CyStack được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm chuyên gia an ninh mạng hàng đầu tại Việt Nam, mục tiêu giúp tạo ra một môi trường Internet an toàn hơn, nơi cá nhân và doanh nghiệp có thể tập trung phát triển công việc của mình. Hiện tại, CyStack là thành viên của Hiệp hội an toàn an ninh mạng Việt Nam và Liên minh Phát triển hệ sinh thái an toàn và an ninh mạng Việt Nam. Bên cạnh đó, CyStack cũng là nhà cung cấp an ninh mạng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp công nghệ trong khu vực Đông Nam Á.


Các giải pháp của CyStack tập trung vào bảo vệ dữ liệu, phòng chống tấn công mạng và quản lý rủi ro an ninh thông tin bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất về Automated Security, Crowdsourced Security và trí tuệ nhân tạo.


Toàn bộ quy trình kiểm tra an ninh của CyStack tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn được chấp nhận rộng rãi như OWASP, PTES (cho ứng dụng web) và NIST, OSSTMM (cho hạ tầng mạng).Ảnh: BRAVO đạt chứng nhận an ninh mạng của CyStack


Để được chứng nhận an ninh mạng của CyStack, các sản phẩm bắt buộc phải trải qua quá trình đánh giá thường xuyên và nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn bảo mật mới nhất.


Các ứng dụng thực hiện kiểm thử xâm nhập và tái đánh giá của BRAVO gồm có:


 • Ứng dụng BRAVO 8 cho Web

 • Ứng dụng BRAVO 8 cho Windows

 • Ứng dụng di động BRAVO 8 cho Android

 • Ứng dụng di động BRAVO 8 cho iOS


Mục tiêu chính của các giải pháp an toàn thông tin mạng được CyStack triển khai cho Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO bao gồm:


 • Xác định mục đích triển khai các biện pháp an toàn thông tin thông qua việc hiểu các yêu cầu bảo mật của từng thành phần hệ thống.

 • Xác định các mối đe dọa bảo mật cho hệ thống.

 • Xác nhận các giải pháp bảo mật hiện có đang hoạt động như mong đợi.

 • Loại bỏ tác động của các sự cố an ninh đến sự an toàn và tính toàn vẹn của sản phẩm.

 • Đảm bảo rằng hệ thống sẽ hoạt động bình thường dưới các cuộc tấn công độc hại.


Sau kết quả của quá trình tái đánh giá lần cuối cùng, CyStack khẳng định hệ thống phần mềm BRAVO 8 đã được triển khai và vận hành với tính bảo mật toàn diện, thỏa mãn các tiêu chuẩn an toàn thông tin khắt khe nhất mà CyStack đã đề ra.


Hiện tại, BRAVO đang là đối tác triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tin cậy cho gần 4000 khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam có quy mô vừa và lớn và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Sản phẩm BRAVO-ERP đáp ứng nhu cầu quản trị bất kể yêu cầu triển khai, quy mô hay sự phức tạp của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, năng lực giám sát hay khả năng quản lý, giúp cho doanh nghiệp vận hành và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng thuận tiện và hiệu quả.


Việc BRAVO đạt chứng nhận Pentest của CyStack không chỉ là thành quả của những nỗ lực phát triển và hoàn thiện sản phẩm của BRAVO, mà còn khẳng định uy tín và vị thế của sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO trên thị trường, giúp BRAVO nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp.


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO 8R2 (ERP-VN): Giải pháp toàn diện để vận hành doanh nghiệp hiệu quả


>> BRAVO 8R2 (ERP-VN) vinh dự nhận TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2022

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng