BRAVO chúc mừng khách hàng Chiến Thắng khai trương Showroom tại Bắc Ninh

Ngày 10/05 vừa qua, Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng – Công ty TNHH Chiến Thắng Trading đã chính thức khai trương Showroom mới theo tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh. Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng đến Quý doanh nghiệp.

Tọa lạc tại Bắc Ninh – một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, Chiến Thắng Aluminum là nhà máy sản xuất nhôm có quy mô lớn, sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và sở hữu 2 nhà máy nhôm được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương thức quản lý 4.0 không ngừng gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng nguồn cung cho thị trường.

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Chiến Thắng Aluminum luôn đưa ra thị trường những sản phẩm nhôm thanh định hình không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm nhôm mang thương hiệu PAE, SEAALUK-I của Chiến Thắng Aluminum đang chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng.

Với mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, vào sáng ngày 10/5/2023, Chiến Thắng đã ra mắt Showroom mới theo tiêu chuẩn quốc tế tại Quế Võ, Bắc Ninh. Nhận lời mời từ phía doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự, chung vui và gửi lời chúc khai trương đến Quý khách hàng.

BRAVO chúc mừng khai trương Showroom mới của Công ty Nhôm Chiến Thắng

Đại diện BRAVO tham dự lễ khai trương và gửi lời chúc mừng tới Chiến Thắng Aluminum

Dự án Showroom Chiến Thắng Aluminum hướng tới sự lan truyền góc nhìn đa chiều về dòng sản phẩm Nhôm thanh định hình, trưng bày những vật liệu nhôm và cung cấp thông tin ứng dụng của các hệ cửa đa dạng. Qua đó, mong muốn khách hàng cảm nhận được sự tỉ mỉ của Chiến Thắng trong mọi quy trình và quá trình sản xuất. Chiến Thắng đặt chất lượng làm trọng tâm của giá trị doanh nghiệp để luôn đồng hành cùng các khách hàng và đối tác, xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối cũng như cam kết sẽ duy trì sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất để trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Nhôm.

Khai trương Showroom Nhôm Chiến Thắng tại Bắc Ninh

Lễ khai trương Showroom Chiến Thắng Aluminum đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh ngày 10/5 vừa qua

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, việc sử dụng những phần hành riêng lẻ trong quản lý như: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý sản xuất… đã được thay thế bằng giải pháp ERP quản trị tổng thể. Việc ứng dụng này không chỉ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp mà còn trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách kịp thời, hiệu quả.

Từ năm 2019, Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng bắt đầu triển khai Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho công tác quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp.

Được tín nhiệm, lựa chọn là đối tác tin cậy đồng hành cùng Nhôm Chiến Thắng áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành quản trị doanh nghiệp là niềm vinh hạnh đối với BRAVO. Thời gian tới, BRAVO sẽ tiếp tục theo sát và hỗ trợ cho Nhôm Chiến Thắng trong quá trình khảo sát, triển khai, bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả.

Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng khai trương tới Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng. Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và mong rằng sự hợp tác giữa Chiến Thắng và BRAVO sẽ ngày càng bền vững, tốt đẹp hơn.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Nghiệm thu dự án triển khai BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Cổ phần CMC

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO tại Tập đoàn UKG

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng