Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO tại Tập đoàn UKG

Ngày 04/04 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Công ty Cổ phần Tập Đoàn UKG đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP. Dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động trong toàn Hệ thống UKG.

Sáng ngày 04/04, tại trụ sở chính Tập Đoàn UKG đã diễn ra buổi lễ Kick-off “Dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” với sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập Đoàn UKG và Ban triển khai dự án Công ty BRAVO.

Lễ kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Tập đoàn UKG

Toàn cảnh buổi lễ khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại trụ sở Tập đoàn UKG

Tại buổi làm việc, đại diện Tập Đoàn UKG, Ông Phạm Văn Quang – Chủ Tịch HĐQT đã có phần phát biểu chia sẻ về sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản trị của Tập đoàn.

Việc áp dụng giải pháp BRAVO 8R3 (ERP-VN) sẽ giúp UKG nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính – kế toán, tăng cường kiểm soát chi phí vận hành, quản lý kho – vật tư, cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng sự tăng trưởng về quy mô của UKG; Phục vụ việc khai thác, tổng hợp dữ liệu kinh doanh chính xác và nhanh chóng; Nâng cao hiệu quả công tác lập và quản lý kế hoạch mua hàng/bán hàng; Nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu, tăng cường giải pháp bảo mật hệ thống.

Lễ kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Tập đoàn UKG ngày 4/4/2023

Chủ tịch Tập đoàn UKG Phạm Văn Quang phát biểu tại buổi lễ Kick-off

Đồng thời, đại diện UKG cũng đưa ra đánh giá khách quan về giải pháp phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN) và bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng phần mềm sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Tập đoàn UKG.

Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, ông Thành Ngọc Linh – Trưởng phòng KTTK số 6 – đại diện ban dự án chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được Tập đoàn UKG tin tưởng và lựa chọn áp dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP cho toàn Hệ thống của Tập đoàn. Đây là một dự án lớn và trọng điểm của UKG và được các lãnh đạo của cả hai bên quan tâm, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, tài nguyên để thực hiện dự án”.

Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với UKG để đưa phần mềm BRAVO vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất. Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.

Phát biểu Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO tại UKG

Đại diện ban triển khai dự án BRAVO phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong ngày họp khởi động, BRAVO và UKG đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Hiến chương dự án” về cách thức làm việc giữa UKG và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.

Tặng hoa kỷ niệm khởi động dự án triển khai BRAVO ERP tại UKG thành công

Đại diện BRAVO tặng hoa kỷ niệm cho đại diện UKG, chúc dự án thuận lợi và thành công

Triển khai phần mềm BRAVO tại Tập đoàn UKG năm 2023

Ban lãnh đạo cùng đội Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off

Dự án triển khai tại UKG lần này được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của UKG sẽ là động lực to lớn cho BRAVO và UKG thực hiện dự án thành công.

UKG GROUP thành lập năm 2018, trụ sở chính tại KĐT mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Các sản phẩm của UKG hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với mạng lưới hàng ngàn điểm bán, sản phẩm UKG đã có mặt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống… trên 63 tỉnh thành Việt Nam. UKG Group sở hữu 3 thương hiệu: KALITE – Gia dụng thông minh; UNIE – Nhà Đẹp Bếp Xinh; HASUTA – Món quà sức khỏe. Trong tương lai, UKG chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Công ty CP Xây dựng Hợp Lực chính thức triển khai phần mềm quản lý dự án BRAVO

>> Nhiệt điện Quảng Ninh ứng dụng thành công phần mềm BRAVO trong công tác quản lý

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng