Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Cổ phần CMC

Ngày 25/04 vừa qua, lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần CMC đã được diễn ra trang trọng. Đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa 2 doanh nghiệp.

Nằm trong chiến lược phát triển và số hóa doanh nghiệp, tháng 9/2022, BRAVO vinh dự và tự hào nhận được sự tin tưởng từ Công ty Cổ phần CMC lựa chọn là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) cho các bộ phận như: Ban quản trị, bộ phận Tài chính – Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Kinh doanh – Bán hàng, Mua hàng, Xuất nhập khẩu, Kho – Vật tư, Sản xuất – Phân xưởng,…

Trong suốt giai đoạn triển khai, dự án đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo CMC và BRAVO; tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án hai bên,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành đúng trong thời hạn dự kiến và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.

Ngày 25/04, 2 bên đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu để tổng kết quá trình triển khai và chúc mừng thành công của dự án.

Tham dự buổi lễ, đại diện Công ty CP CMC có bà Vũ Thị Loan – Phó Tổng Giám đốc, ông Trần Huy Ánh – Trưởng ban dự án cùng đại diện trưởng các bộ phận; về phía BRAVO có ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng Ban dự án, ông Nguyễn Xuân Toàn – Phụ trách dự án, ông Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng nhóm Kinh doanh và toàn bộ thành viên đội dự án.

Nghiệm thu dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty Cổ phần CMC

Toàn cảnh buổi họp nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty CP CMC

Tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và CMC đã cùng nhau chia sẻ thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía CMC, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ nghiệm thu, bà Vũ Thị Loan – Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBNV đội dự án hai bên vì sự hợp tác nhiệt tình, tích cực để có được thành quả như ngày hôm nay.

“Sau quá trình triển khai và nghiệm thu sản phẩm, CMC mong muốn BRAVO tiếp tục đồng hành hỗ trợ Đơn vị trong quá trình bảo hành bảo trì; để không phải chỉ dừng lại ở những phần hành hiện tại, mà sẽ phát triển mở rộng cho những phiên bản mới sau này.” – Bà Vũ Thị Loan phát biểu.

Đại diện BLĐ Công ty CP CMC phát biểu tại lễ nghiệm thu BRAVO ERP

Đại diện BLĐ Công ty CP CMC phát biểu tại lễ nghiệm thu

Về phía BRAVO, ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng ban dự án đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác: “BRAVO cảm ơn Công ty Cổ phần CMC đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo CMC cũng như Ban lãnh đạo dự án đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc.

Trong quá trình hợp tác, BRAVO đánh giá rất cao tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của các thành viên dự án bên CMC đã kịp thời cập nhật các dữ liệu, để đến hiện tại, CMC đã đạt thành quả xây dựng một công cụ hữu ích để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình vận hành”.

BRAVO thảo luận tại lễ nghiệm thu dự án cho Công ty CP CMC

Ban dự án BRAVO tổng kết toàn bộ dự án và gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên 2 bên

Tiếp đó, đại diện ban dự án BRAVO, ông Nguyễn Xuân Toàn tổng kết lại toàn bộ dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai dự án, kết quả đã đạt được và đề xuất phương án sử dụng phần mềm một cách tối ưu trong thời gian tới.

Buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện 2 bên cùng ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Đại diện BRAVO trao tặng lẵng hoa và món quà lưu niệm cho CMC, chúc mừng bước đầu thành công của sự hợp tác này.

BRAVO và Công ty CP CMC hợp tác triển khai phần mềm ERP

Buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm đã diễn ra thành công, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên

Từ khâu khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, hoàn thành và nghiệm thu dự án là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của các CBNV Công ty Cổ phần CMC khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công lớn với BRAVO. Khép lại quá trình triển khai, BRAVO cam kết vẫn tiếp tục theo sát, đồng hành cùng Công ty Cổ phần CMC trong quá trình bảo hành, bảo trì để mang tới sự tối ưu nhất trong hiệu quả sử dụng.

Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần CMC không ngừng đầu tư cho quy trình thiết kế, kiểm soát chất lượng và đổi mới công nghệ sản xuất, trở thành đơn vị sản xuất Gạch ốp lát có tên tuổi, cung cấp một khối lượng gạch lớn cho hầu hết các tỉnh Miền Bắc – Trung – Miền Nam và xuất khẩu sang một số nước trên thế giới, được bạn hàng tin cậy và tín nhiệm. Sự hiện diện các sản phẩm CMC tại nhiều công trình quy mô đa dạng khác nhau chính là minh chứng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ công ty.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO tại Tập đoàn UKG

>> Công ty CP Xây dựng Hợp Lực chính thức triển khai phần mềm quản lý dự án BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng