BRAVO HN: Trao cúp NVXS và rộn ràng các giải thưởng tháng 1

Khởi động tháng mới, ngày 06/02, các thành viên BRAVO HN vui mừng đón nhận cúp Nhân viên xuất sắc, giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 1 và cơn mưa thưởng “nóng” từ BLĐ công ty.

Những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão đã bắt đầu trong không khí sôi động, phấn khởi của tập thể BRAVO. Nhằm “tiếp lửa” nhiệt huyết cho các CBNV bằng cách biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác SXKD tháng 1 vừa qua, sáng ngày 06/02, Ban lãnh đạo công ty đã trao cúp NVXS và các khen thưởng cho cá nhân có đóng góp tích cực với hoạt động xây dựng sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO.

Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố và trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1/2023. Xin chúc mừng các CBNV sau đây:

  • Đào Minh Hiếu – Khối Bảo hành
  • Phạm Thị Thủy – Phòng Kinh doanh 1
  • Nguyễn Thành Long – Phòng Kỹ thuật 5
  • Nguyễn Tiến Đạt – Phòng Kỹ thuật 5

Trao cúp NVXS tháng 1/2023

Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1.

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng này, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm của công ty hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng may mắn “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 1 được trao cho CBNV Phạm Long Quân – Khối Bảo hành.

Trao giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 1/2023

Trao tặng giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 1

Tiếp nối chương trình, bên cạnh các giải thưởng định kỳ hàng tháng, các thành viên BRAVO HN còn vui mừng đón nhận các quyết định thưởng “nóng” từ công ty.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Giải pháp & Tư vấn đã nỗ lực hoàn thành tốt công việc triển khai hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH World Finest Foods.

Trao thưởng nóng cho phòng Giải pháp & Tư vấn tháng 1/2023

Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng cho phòng Giải pháp & Tư vấn

Khen thưởng CBNV Phạm Anh Ngọc (Trưởng phòng Kỹ thuật 2) đã có đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự, góp phần phát triển nguồn nhân lực công ty.

Tuyên dương sự đóng góp của các CBNV cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty.

Tháng đầu tiên của năm mới với nhiều tin vui, tạo tín hiệu tích cực cho một năm làm việc đầy hăng say của các thành viên BRAVO. Chúc tập thể BRAVO sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy tốt các kết quả đạt được và cố gắng hơn nữa để 2023 tiếp tục là một năm đầy thắng lợi.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

>> BRAVO nhận thư cảm ơn và chúc Tết từ khách hàng FPT Retail

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng