BRAVO HN: Thưởng nóng nhóm Kỹ thuật Triển khai và chúc mừng sinh nhật tháng 3

Ngày 25/3 vừa qua, khép lại tuần làm việc hăng say, các cán bộ nhân viên BRAVO HN tiếp tục chung vui qua loạt thưởng nóng nhóm Kỹ thuật Triển khai và tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên trong tháng 3.

Sau một tuần hăng say làm việc, không khí tại văn phòng BRAVO HN sáng thứ 7 dường như sôi nổi, hào hứng hơn với các hoạt động khen thưởng nóng dành cho đội dự án Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc cung cấp giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Đại diện ban lãnh đạo công ty, PGĐ. Phạm Trung đã lên chúc mừng thành tích và trao khen thưởng vì những đóng góp xuất sắc của các nhóm Kỹ thuật Triển khai vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 6 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Pavico Việt Nam.

Thưởng nóng nhóm Triển khai phụ trách hợp đồng Pavico

Ảnh: Khen thưởng thành tích nhóm Kỹ thuật Triển khai thực hiện hợp đồng Pavico.

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 5 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean.

Thưởng nóng nhóm Kỹ thuật Triển khai thực hiện hợp đồng Chứng khoán Asean

Ảnh: Khen thưởng thành tích nhóm Kỹ thuật Triển khai thực hiện hợp đồng Chứng khoán Asean.

Cũng trong không khí vui mừng ấy, hoạt động chúc mừng sinh nhật chung cho CBNV có ngày sinh trong tháng 3 được tổ chức rộn ràng với bánh kem, trái cây và món quà sinh nhật từ công ty.

Chúc mừng sinh nhật tháng 3

Không khí vui vẻ của bữa tiệc sinh nhật tháng 3 lan tỏa khắp văn phòng

Không khí rạng rỡ từ các khen thưởng nóng và bữa tiệc sinh nhật đầm ấm lan tỏa khắp văn phòng, khép lại một tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO HN. Một lần nữa chúng ta cùng gửi lời chúc mừng đến các CBNV được nhận thưởng và chúc sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 3 với mọi điều tốt đẹp nhất.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Doanh nghiệp CNTT cùng “thử sức” tại vòng thuyết trình Giải thưởng Sao Khuê 2023

>> BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 2 và chung vui sinh nhật CBNV tháng 3

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng