BRAVO HN: Trao cúp NVXS tháng 2 và cơn mưa khen thưởng nóng

Ngày 06/03 vừa qua, các thành viên BRAVO HN vui mừng nhận cúp NVXS tháng 2, giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm và cơn mưa khen thưởng nóng các CBNV Kinh doanh và Triển khai.

Sáng ngày 06/03, sau phần tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh tháng vừa qua, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu đạt cúp NVXS tháng 2, giải đóng góp ý kiến cho sản phẩm trong tháng và nhiều những quyết định khen thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Triển khai. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn, nhằm ghi nhận những nỗ lực và đồng thời khuyến khích tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết của mỗi CBNV.

Mở đầu chương trình, như thường lệ, đại diện Ban lãnh đạo công ty GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố và trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2/2023.

Xin chúc mừng các CBNV sau đây:

  • Nguyễn Hoàng Vũ – Phòng Bảo hành
  • Ninh Văn Hiến – Phòng Kinh doanh 1
  • Đào An Sơn – Phòng Kỹ thuật 5
  • Đào Thị Thu Vân – Phòng Kỹ thuật 5

BRAVO HN trao cúp NVXS tháng 2/2023

Trao cúp NVXS tháng 2/2023

Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng này, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng may mắn “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 2 được trao cho anh Vũ Văn Vinh – Phòng Kỹ thuật 1.

Trao giải PTSP tháng 2/2023

Ông Ngô Đình Hải – GĐ. Khối Công nghệ trao giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 2.

Cùng với không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng tháng, BRAVO HN tiếp tục đón nhận cơn mưa thưởng nóng ngay trong buổi sáng cùng ngày. GĐ Đào Mạnh Hùng một lần nữa lên công bố và trao khen thưởng nóng cho các nhóm CBNV Kinh doanh và Triển khai đã có thành tích xuất sắc, đóng góp nổi bật trong hoạt động SXKD chung của công ty.

Khen thưởng CBNV Bùi Xuân Công, Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho nhóm Công ty của IMC.

Khen thưởng ký kết hợp đồng Công ty IMC 2023

Thưởng nóng nhóm CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty IMC

Khen thưởng CBNV Phạm Văn Tuân và Nguyễn Anh Tuấn 2 (Phòng Kinh doanh số 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Sản xuất Container Hòa Phát.

Ký kết hợp đồng với Công ty Container Hòa Phát 2023

Khen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Container Hòa Phát

Khen thưởng CBNV Nguyễn Thị Huệ, Phạm Thị Thủy (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam.

Ký kết hợp đồng với Công ty Kỹ thuật và Công nghiệp VN 2023

Khen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam

Khen thưởng CBNV Ninh Văn Hiến, Nguyễn Anh Ngọc (Phòng Kinh doanh số 1) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực.

Thưởng nóng ký kết với Công ty Hợp Lực

Thưởng nóng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Hợp Lực

Khen thưởng CBNV Trần Xuân Trường, Lê Thị Hòa (Phòng Kinh doanh số 2) ký kết hợp đồng cung cấp Giải pháp phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Công ty TNHH Đông Dược Phúc Hưng.

Khen thưởng hợp đồng Công ty Đông Dược Phúc Hưng

Thưởng nóng CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty Đông Dược Phúc Hưng

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Chi nhánh Hà Nam – Công ty TNHH Sản xuất DP Công nghệ Cao Nanofrance.

Khen thưởng triển khai phần mềm Công ty CNC Nanofrance

Khen thưởng và chúc mừng thành tích nhóm Kỹ thuật Triển khai

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 2 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Thép Việt Xô Hà Nội.

Thưởng nóng triển khai phần mềm cho Thép Việt Xô

Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 2

Khen thưởng nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 4 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Ngọc.

Thưởng nóng triển khai phần mềm B8R3 cho Công ty Minh Ngọc

Chúc mừng thành tích và trao thưởng nóng đội Kỹ thuật Triển khai

Hi vọng rằng, những khen thưởng từ Ban lãnh đạo công ty sẽ là nguồn động viên giúp các CBNV phát huy tốt năng lực, phấn đấu hơn nữa để đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới. Một lần nữa, xin chúc mừng các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 2 vừa qua.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Focus số 86: Những nấc thang sự nghiệp

>> BRAVO HN chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng