Sinh viên CNTT ĐH Duy Tân hào hứng với BRAVO OPEN DAY Đà Nẵng 2023

Vừa qua, chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2023 đã được tổ chức tại BRAVO Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên ngành CNTT, Đại học Duy Tân.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên hướng tới đối tượng là sinh viên, đến với BRAVO Open Day, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm, tham quan thực tế và tìm hiểu về doanh nghiệp; các vị trí nghề nghiệp “hot” nhất hiện đang tuyển dụng tại công ty.

Năm nay, BRAVO Open Day 2023 tiếp tục được tổ chức thành công vào ngày 24/04/2023 tại văn phòng BRAVO Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Đại học Duy Tân.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa kết nối, giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận văn hóa doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cũng là cơ hội để BRAVO tìm hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên – nguồn nhân lực kế cận trong tương lai.

Về phía nhà trường, dẫn đoàn sinh viên lần này có thầy Võ Đình Hiếu – Giảng viên khoa CNTT, Đại học Duy Tân. Về phía BRAVO có chị Hoàng Thị Lê Hằng – Phòng QLTH và anh Lê Anh Tuấn – GĐ Kỹ thuật đồng hành, dẫn dắt chương trình.

Mở đầu chương trình, anh Lê Anh Tuấn – GĐ Kỹ thuật BRAVO ĐN đã có lời giới thiệu về “BRAVO – Lịch sử hình thành và phát triển”; văn hóa doanh nghiệp BRAVO cũng như mô hình tổ chức các phòng ban trong công ty; giới thiệu về công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm ERP… Những kỹ năng trong công việc cũng được các anh/chị BRAVO chia sẻ và định hướng nghề nghiệp giúp các bạn sinh viên.

BRAVO Open Day Đà Nẵng 2023

Anh Lê Anh Tuấn – GĐ Kỹ thuật BRAVO ĐN đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình BRAVO Openday ĐN 2023

Tặng quà sinh viên trong ngày hội BRAVO Open Day

Sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi và nhận các phần quà từ chương trình

Bên cạnh đó, BRAVO cũng đã thông tin chi tiết về chương trình Thực tập sinh – một chương trình nhằm nuôi dưỡng nhân tài được diễn ra định kỳ tại BRAVO. Đây là cơ hội giúp sinh viên nâng cao chuyên môn và trau dồi kỹ năng mềm, những kiến thức chỉ có được từ những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp; cùng với đó là cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại BRAVO ĐN.

>> Tìm hiểu thông tin tuyển dụng BRAVO

Sau đó, các bạn sinh viên được dẫn đi tham quan từng bộ phận, tìm hiểu công việc thực tế tại mỗi phòng ban BRAVO.

Sinh viên tham quan các phòng ban tại BRAVO Đà Nẵng

Sinh viên Đại học Duy Tân tham quan và tìm hiểu các phòng ban trong công ty

Sinh viên hào hứng tìm hiểu tại BRAVO Openday ĐN 2023

Sinh viên hào hứng quan sát trực tiếp về công việc thực tế tại doanh nghiệp

Sinh viên ĐH Duy Tân chụp ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2023

Sinh viên Đại học Duy Tân chụp bức ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2023

Chương trình BRAVO Open Day 2023 tại ĐN đã khép lại thành công. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn sinh viên đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.

Hy vọng rằng những trải nghiệm từ chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Duy Tân có cái nhìn rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý thầy/cô đã đồng hành hỗ trợ chương trình, chúc các bạn sinh viên ĐH Duy Tân luôn học tập tốt để tương lai không xa BRAVO có thể chào đón các bạn với tư cách là một thực tập sinh hoặc một nhân viên chính thức trong mái nhà lớn BRAVO.

Theo Phạm Hồng Thịnh – Phòng QLTH, BRAVO Đà Nẵng

Xem thêm:

>> BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng

>> BRAVO tham dự Talkshow Software Engineering của Viện CNTT & Kinh tế số ĐH KTQD

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng