Sinh viên ngành CNTT hào hứng tham gia BRAVO Open Day HCM 2023 đợt 2

Ngày 13/5 vừa qua, sự kiện BRAVO Open Day 2023 đợt 2 tiếp tục được tổ chức thành công tại văn phòng BRAVO HCM, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Ngày13/5/2023, BRAVO HCM tiếp tục tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2023 đợt 2, chào đón hơn 30 sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính – Marketing (UFM).

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới đối tượng là sinh viên, đến với BRAVO Open Day, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm, tham quan thực tế và tìm hiểu về doanh nghiệp; các vị trí nghề nghiệp “hot” nhất hiện đang tuyển dụng tại công ty.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa kết nối, giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận văn hóa doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cũng là cơ hội để BRAVO tìm hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên – nguồn nhân lực kế cận trong tương lai.

Đại diện trường ĐH Tài chính – Marketing phát biểu tại sự kiện BRAVO Open Day 2023

Đại diện nhà trường phát biểu cảm ơn sự kiện BRAVO Open Day đã đem lại nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên

Mở đầu chương trình, đại diện BRAVO HCM đã có lời giới thiệu về “BRAVO – Lịch sử hình thành và phát triển”; văn hóa doanh nghiệp BRAVO cũng như mô hình tổ chức các phòng ban; giới thiệu về công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm ERP

BRAVO Open Day đem đến nhiều thông tin thú vị cho sinh viên

BRAVO Open Day đem đến nhiều thông tin và trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập; cũng như tích lũy thêm những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.

Sinh viên quan tâm đến các vị trí công việc tại sự kiện BRAVO Open Day

Sinh viên hào hứng quan sát công việc thực tế tại công ty hàng đầu trong lĩnh vực ERP

Trong suốt quá trình giao lưu cũng như tham quan các phòng ban trong công ty, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.

Các thắc mắc của sinh viên được giải đáp tận tình tại sự kiện 5/2023

Các bạn sinh viên UFM quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về vị trí công việc tại BRAVO

Sinh viên hào hứng tìm hiểu về BRAVO tại sự kiện Open Day 2023

Mọi thắc mắc của sinh viên đều được các anh/chị BRAVO nhiệt tình giải đáp

Sinh viên thích thú nhận những phần quà từ BRAVO

BLĐ Đại học Tài chính - Marketing chụp ảnh cùng BLD BRAVO HCM

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tôn Minh Thiên – GĐ BRAVO HCM.

Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO Open Day HCM 2023” sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO tổ chức Talkshow Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HTTTKT

>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO HCM xem tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng