Bravo lọt Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Doanh nghiệp được vinh danh trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin với mức tăng trưởng doanh thu đạt 45% so với năm trước.

Tối 26/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) vừa công bố danh sách 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnam’s Leading IT Companies). Đây là hoạt động thường niên được Vinasa tổ chức từ năm 2014 nhằm lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp công nghệ thông tin nổi bật trong nước.

Năm nay, chương trình thu hút gần 100 đề cử tham gia. Hội đồng bình chọn gồm 22 thành viên, do tiến sĩ Mai Liêm Trực – nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông (nay là Bộ Thông tin và Truyền thông) làm Chủ tịch hội đồng. Trải qua ba vòng đánh giá sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và đánh giá chung tuyển với các tiêu chí khắt khe, hội đồng đã chọn được 50 doanh nghiệp xứng đáng để trao danh hiệu. Trong đó có 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 đơn vị trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin; 4 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile.

Tin tức được đăng trên chuyên mục Kinh doanh, báo điện tử vnexpress.net

Sau giải thưởng Top 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2015, Bravo một lần nữa nhận danh hiệu “50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2016”. Là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường phần mềm tài chính kế toán và giải pháp ERP Việt Nam, việc xác định đúng đắn và kiên định với định hướng “luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố trọng tâm cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh” trong suốt 17 năm qua giúp Bravo có được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Danh hiệu này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Lấy tri thức con người làm nền tảng cho sự phát triển, hiện, tất cả nhân viên của Bravo đạt trình độ đại học hoặc trên đại học. Trong đó, khoảng 60% nhân sự là cử nhân công nghệ thông tin; 10% là kỹ sư công nghệ thông tin và 30% là cử nhân ngành kinh tế. Đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh các xu hướng công nghệ mới, đam mê và trách nhiệm với công việc đã giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế trên thị trường.

Nền tảng công nghệ cao là điều Bravo chú trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngân sách đầu tư cho nghiên cứu và phát triển chiếm khoảng 20% cơ cấu các khoản chi phí của công ty. Các lĩnh vực được đầu tư nghiên cứu gồm: cơ sở dữ liệu, nghiên cứu và cập nhật chế độ kế toán, quy trình quản trị doanh nghiệp. Doanh nghiệp luôn duy trì và kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của mình theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO để bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất.

Không chỉ tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Bravo còn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng và văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Với định hướng đúng đắn từ những ngày đầu thành lập, sau 17 năm phát triển, Bravo đã đạt được nhiều thành tựu. Doanh thu cũng như quy mô nhân sự của công ty tăng trưởng đều qua các năm; sản phẩm và dịch vụ không ngừng được cải tiến, hoàn thiện. Công ty giành được nhiều danh hiệu như Top 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2015; Top 10 Sao Khuê 2016 cho phần mềm Bravo 7 ERP-VN. Hơn 2.500 khách hàng gồm nhiều công ty, tập đoàn lớn có quan hệ hợp tác lâu dài như Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco), Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (Tisco), Tập đoàn Hòa Phát, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn (Sabeco)…

>>> BRAVO lọt Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng