Triển vọng gì cho phần mềm BRAVO sau Sao Khuê 2016


Được đánh giá là Top 10 Sao khuê 2016 không đơn thuần chỉ là một danh hiệu, đây là bước đệm lớn cho sự phát triển của phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP – VN.


Sau danh hiệu Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được trao vào tháng 11 năm 2015 là minh chứng cho quy mô nhân sự, khách hàng, năng lực quản lý, sản phẩm và dịch vụ của BRAVO, thì mới đây, danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 tiếp tục minh chứng cho chất lượng sản phẩm phần mềm BRAVO đang cung cấp. Hai giải thưởng danh giá liên tiếp trong 2 năm liền đã giúp BRAVO khẳng định không chỉ vị thế của doanh nghiệp, mà còn là vị thế của sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP – VN trên thị trường.


Trong thời đại CNTT phát triển như vũ bão, như ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA đã phát biểu trong Lễ công bố và Trao danh hiệu Sao Khuê 2016: “…Thế giới thực và thế giới số sẽ biến thành một. Mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp sẽ thành tổ chức số, doanh nghiệp số. Mọi nhà lãnh đạo sẽ trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp số. Mọi ngân sách sẽ trở thành ngân sách số…”. Và với xu thế ấy, việc sử dụng các giải pháp CNTT trong việc quản lý, điều hành mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở thành tất yếu.


Hiện nay trên thị trường, ngày càng nhiều những nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, đủ để cho các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng của mình. Và BRAVO cũng là một trong những nhà cung cấp đã bắt kịp xu thế ấy từ khá sớm, với việc nghiên cứu, phát triển và đưa vào thị trường giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP – VN từ năm 2010, sau 11 năm phát triển các phiên bản trước của sản phẩm (từ năm 1999).


Việc phần mềm BRAVO 7 ERP – VN được công nhận Top 10 Sao Khuê 2016, không chỉ là danh hiệu mà còn mở ra những triển vọng cho sự phát triển sản phẩm.BRAVO vinh danh trong Top 10 Sao Khuê 2016 cùng các doanh nghiệp lớn khác


Sự khẳng định đầy uy tín về chất lượng phần mềm và hiệu quả mang lại


Để tiến tới danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016, phần mềm BRAVO 7 ERP – VN đã phải trải qua những vòng thẩm định, đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn gồm nhiều những chuyên gia đầu ngành, đánh giá trên nhiều tiêu chí: công năng và hiệu quả kinh tế, xã hội; chất lượng và công nghệ; tính sáng tạo, độc đáo; doanh thu và thị trường; dịch vụ khách hàng; bên cạnh đó còn xem xét đánh giá uy tín thương hiệu và năng lực hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ. Và BRAVO 7 ERP-VN là một trong 10 đối tượng đáp ứng tốt nhất tất cả những tiêu chí nói trên.


Song song với việc chất lượng và hiệu quả mang lại từ phần mềm đã được đánh giá qua hơn 2500 khách hàng sử dụng, thì việc đánh giá, thẩm định chi tiết qua mắt nhìn của các chuyên gia trong ngành CNTT là sự khẳng định đầy chắc chắn, rõ ràng và có độ tin cậy cao về chất lượng của phần mềm và những hiệu quả mà phần mềm BRAVO 7 ERP – VN mang lại cho những khách hàng/doanh nghiệp sử dụng.


Thay đổi cách nhìn của các doanh nghiệp trong việc sử dụng phần mềm trong quản lý


Sự phát triển ngày càng nhanh và phổ biến của ứng dụng CNTT là điều có thể dễ dàng nhận thấy, nhưng sự cần thiết của việc sử dụng các giải pháp phần mềm trong quản trị sao cho phù hợp quy mô, cách thức quản lý của doanh nghiệp, lại là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức được. Việc một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp lớn nằm trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất của Việt Nam, sánh vai cùng các giải pháp trong các lĩnh vực khác, sẽ là sự tác động lớn tới nhận thức của các nhà quản lý, về hiệu quả và tính ứng dụng của giải pháp ERP trong việc tối ưu hóa nguồn lực doanh nghiệp, mà điển hình ở đây là phần mềm BRAVO 7 ERP – VN.


Với một giải pháp phần mềm được xây dựng toàn diện, đảm bảo về công nghệ, tính ứng dụng, hiệu quả mang lại, chất lượng dịch vụ, đã được sử dụng tại một số lượng doanh nghiệp không hề nhỏ, được công nhận bởi một tổ chức uy tín, thì việc các doanh nghiệp hiện còn chưa áp dụng CNTT trong quản lý cân nhắc để sử dụng cho doanh nghiệp mình là cần thiết. Điều đó không chỉ giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hoạt động, mà còn bắt kịp thị trường và tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 là vinh dự và niềm tự hào lớn đối với BRAVO và các thành viên đang làm việc tại BRAVO. Phần mềm BRAVO 7 ERP – VN là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp duy nhất được nằm trong Top này, lại khẳng định thêm được vị thế thị trường của sản phẩm. Các thành viên BRAVO sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, xứng đáng với những danh hiệu đã được công nhận, và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong công tác quản trị doanh nghiệp.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng