Công ty CP Xây dựng Hợp Lực chính thức triển khai phần mềm quản lý dự án BRAVO

Nối tiếp thành công sau giai đoạn 1 –  triển khai phần mềm BRAVO trong hoạt động quản trị nhân sự, vừa qua, Công ty CP Xây dựng Hợp Lực tiếp tục khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho Quản lý dự án.

Ngày 06/03/2023, tại văn phòng Công ty CP Xây dựng Hợp Lực đã diễn ra buổi kick-off “Dự án triển khai phần mềm quản lý dự án BRAVO 8R3” với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.

BRAVO và Công ty Cổ phần Xây Dựng Hợp Lực

Đại diện BRAVO tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện BLĐ Hợp Lực, chúc dự án triển khai thành công thuận lợi (Ảnh: Website DN)

Trước đó, vào ngày 28/11/2022, Hợp Lực và BRAVO đã có buổi khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm nhân sự, giúp Công ty nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và theo dõi tình hình nhân sự.

>> Tìm hiểu thêm: Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng Hợp Lực

Nhận thấy hiệu quả sau khi áp dụng phần mềm BRAVO trong công tác quản lý và hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng của ban dự án triển khai BRAVO, Ban lãnh đạo Hợp Lực đã quyết định tiếp tục xúc tiến triển khai phần mềm BRAVO trong quản lý và vận hành Dự án – Vật tư.

Hệ thống quản lý Dự án – Vật tư trong hoạt động quản trị của Hợp Lực bao gồm: quản lý hoạt động vận hành thi công dự án; quản lý vật tư; quản lý kho bãi và quản lý máy móc thiết bị thi công. Đây là một bước tiến mới của Hợp Lực trong hoạt động quản trị nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát tiến độ, chất lượng, chi phí và hiệu quả dự án.

Tại buổi họp khởi động, đại diện Công ty CP Xây dựng Hợp Lực, ông Trần Ngọc Tân – Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ, đánh giá khách quan về giải pháp phần mềm quản lý dự án BRAVO 8R3 và mong muốn phần mềm sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Hợp Lực và các công ty thành viên.

Ban dự án Hợp Lực trao đổi tại buổi kick-off phần mềm quản lý dự án

BLĐ cùng các thành viên trong ban dự án Hợp Lực trao đổi các vấn đề vướng mắc với ban dự án BRAVO (Ảnh: Website DN)

Về phía BRAVO, ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc khối Kinh doanh cũng cam kết đáp ứng đầy đủ nguồn lực, tài nguyên để thực hiện dự án. Đồng thời đưa ra những đề xuất, cách thức phối hợp trong quá trình thực hiện dự án thời gian tới để đảm bảo dự án thành công, đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất.

Cũng trong buổi họp, hai bên đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề còn vướng mắc, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía BRAVO đưa ra thảo luận. Khép lại phiên họp, hai bên cùng thống nhất “Hiến chương dự án” về cách thức làm việc giữa Hợp Lực và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.

BRAVO trình bày cách thức xử lý bài toán nghiệp vụ cho khách hàng

BRAVO trình bày cách thức xử lý bài toán nghiệp vụ cho khách hàng và đi đến thống nhất chung (Ảnh: Website DN)

Được biết, vừa qua Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực đã được vinh danh tại vị trí 173 trong top “500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” và 299 trong tổng số “500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” năm 2022. Với mức độ tăng trưởng thần tốc, vượt qua mọi rào cản của đại dịch Covid 19 và khủng hoảng kinh tế, Hợp Lực tự tin vững bước trên con đường trở thành Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.

Top 500 doanh nghiệp VN 2022

Công ty CP Xây dựng Hợp Lực nhận danh hiệu “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022” (Ảnh: Website DN)

Được đồng hành, hỗ trợ cho công cuộc số hóa phát triển doanh nghiệp của Hợp Lực là niềm vinh hạnh đối với BRAVO. Hy vọng rằng, với việc liên tục ứng dụng các phần mềm quản lý hiện đại sẽ là tiền đề hỗ trợ Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực và các công ty thành viên nâng cao hiệu quả quản trị dự án và gặt hái được nhiều hơn nữa các thành tựu trong tương lai.

Tiên TT tổng hợp

Xem thêm:

>> Nhiệt điện Quảng Ninh ứng dụng thành công phần mềm BRAVO trong công tác quản lý

>> BRAVO và TNG: 15 năm hành trình hợp tác hướng tới thành công

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng