Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO 8R3 tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 02/11/2023, lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO 8R3 giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) đã diễn ra thành công.

Là một trong những đơn vị trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines nhận thấy rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi hoạt động vận hành của công ty. Sau khi nghiên cứu và xem xét nhiều giải pháp số hóa tiên tiến, hãng hàng không đã quyết định tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đối tác triển khai Phần mềm quản lý hợp đồng (CMS) cho Tổng công ty và các cơ quan đơn vị thuộc Vietnam Airlines.

Là một trong số ít hãng hàng không quyết liệt trong các hoạt động chuyển đối số doanh nghiệp, Vietnam Airlines xác định việc chuyển đổi số không còn là một lựa chọn, mà trở thành tiêu chí “thay đổi hay là chết”. Trải qua 30 năm phát triển, Vietnam Airlines đã không ngừng tìm kiếm, đưa những công nghệ tiên tiến ứng dụng vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Ngày 02/11/2023 vừa qua, buổi “Lễ tổng kết triển khai dự án Phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO 8R3” giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ nghiệm thu dự án BRAVO tại văn phòng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Ảnh: Lễ nghiệm thu dự án diễn ra trang trọng tại văn phòng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Tham dự buổi lễ, về phía Vietnam Airlines có ông Trần Thanh Hiền – Trưởng ban Kế toán tài chính – Tổ trưởng dự án; ông Trần Việt Hưng – Trưởng ban Pháp chế – Tổ phó dự án; ông Nguyễn Nam Tiến – Trưởng ban Công nghệ Thông tin – Tổ phó dự án cùng trưởng/phó các bộ phận, thành viên dự án.

Về phía đại diện BRAVO có ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty; ông Phạm Anh Trường – Giám đốc khối Kỹ thuật triển khai – Giám đốc Dự án; ông Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng kỹ thuật  triển khai số 2 – Giám sát dự án; ông Vũ Danh Mạnh – Trưởng nhóm kỹ thuật – Điều phối dự án cùng toàn bộ thành viên trong ban dự án.

Phát biểu mở đầu buổi tổng kết và nghiệm thu dự án, ông Trần Thanh Hiền – Trưởng ban Kế toán tài chính – Tổ trưởng dự án, thay mặt cho Ban dự án Vietnam Airlines gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban dự án BRAVO đã luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, giúp kế hoạch triển khai theo đúng tiến độ đề ra.

“Trong suốt thời gian thực hiện khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, ban dự án Vietnam Airlines đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự hỗ trợ kịp thời từ Ban lãnh đạo; tinh thần làm việc quyết tâm và trách nhiệm cao của các thành viên đội dự án BRAVO,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ của Vietnam Airlines đã được hoàn thành đúng trong thời hạn dự kiến và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho Tổng công ty.

Trong năm 2023, dự án triển khai Phần mềm Quản lý hợp đồng BRAVO 8R3 là dự án trọng điểm trong chiến lược chuyển đổi số của Tổng công ty, được BLĐ Vietnam Airlines đặc biệt quan tâm.

Việc ứng dụng thành công phần mềm cho các cơ quan đơn vị thuộc Vietnam Airlines là bước tiến mới trong quá trình số hóa quy trình quản lý và điều hành của Tổng Công ty. Toàn bộ quy trình quản lý hợp đồng được xây dựng và quản lý tập trung, xuyên suốt đã giúp chúng tôi có một hệ thống quản trị đồng nhất các thông tin về hợp đồng (Hợp đồng, Đơn hàng, Nhận hàng, Nghiệm thu, Hóa đơn và Lập đề nghị thanh toán ứng dụng cho các cơ quan đơn vị thuộc Vietnam Airlines); Tích hợp dữ liệu từ các phần mềm đang sử dụng; Lập kế hoạch và xây dựng hệ thống báo cáo quản trị theo nhiều cấp theo yêu cầu của Tổng công ty…

Trong thời gian sắp tới, Vietnam Airlines mong muốn hợp tác với BRAVO để thực hiện mở rộng phần mềm cho nhiều các module khác, cũng như mở rộng triển khai tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc” – ông Trần Thanh Hiền vui mừng chúc mừng sự thành công của dự án.

Ảnh: Ban dự án Vietnam Airlines dành nhiều lời khen ngợi tới đội ngũ triển khai của BRAVO

Về phía BRAVO, đáp lại tấm chân tình từ lãnh đạo đối tác, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty cũng có lời phát biểu:

“BRAVO cảm ơn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác cung cấp giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo Vietnam Airlines cũng như Ban lãnh đạo dự án đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc.

Kết quả của lễ nghiệm thu hôm nay là nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên hai đội dự án. BRAVO cam kết tiếp tục hỗ trợ Vietnam Airlines trong quá trình vận hành sau này.” – ông Đào Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Ảnh: Ban lãnh đạo, ban dự án BRAVO gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên 2 bên dự án đã cùng nhau nỗ lực cho sự thành công chung

Tiếp đó, đại diện ban dự án BRAVO, ông Vũ Danh Mạnh – Trưởng nhóm kỹ thuật – Điều phối dự án tổng kết lại toàn bộ dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai dự án, kết quả đã đạt được và đề xuất phương án sử dụng phần mềm một cách tối ưu trong thời gian tới.

Buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện BRAVO và Vietnam Airlines trao tặng nhau những bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm. Chúc mừng sự thành công rực rỡ của dự án.

Chúc mừng sự hợp tác thành công giữa BRAVO và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)

Ảnh: Đại diện BLĐ 2 bên trao tặng bó hoa tươi thắm, chúc mừng sự hợp tác thành công

Ban dự án BRAVO và Vietnam Airlines

Ảnh: Ban dự án BRAVO và Vietnam Airlines trao tặng quà kỷ niệm và chúc mừng sự thành công của dự án

Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO ERP tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Ảnh: Buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm đã diễn ra tốt đẹp, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên

Mỗi dự án nghiệm thu thành công lại một lần nữa khẳng định quyết tâm xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ” của BRAVO. Sự hài lòng của các CBNV Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và các đơn vị trực thuộc khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công lớn đối với tập thể BRAVO.

Khép lại quá trình triển khai, chúng tôi cam kết vẫn tiếp tục theo sát, đồng hành cùng Vietnam Airlines trong quá trình bảo hành, bảo trì để mang tới sự tối ưu nhất trong hiệu quả sử dụng.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO ERP tại Tập đoàn Vạn Xuân

>> Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Dược Nam Hà

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng