Phần mềm quản lý Doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN)


Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của các doanh nghiệp đang ngày càng được chú trọng đầu tư bởi những lợi ích lớn mà nó mang lại. Một trong những bí quyết tạo nên thành công của các doanh nghiệp vừa và lớn đó là ứng dựng phần mềm quản lý tổng thể vào hoạt động sản xuất kinh doanh.


Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng đến phần mềm quản lý:


1.      Khi lãnh đạo muốn dễ dàng quản lý sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Lãnh đạo cần có những cảnh báo, dự báo hay báo cáo của từng bộ phận và báo cáo tổng thể vào bất cứ thời điểm nào một cách nhanh chóng.


2.      Khi các phòng ban với những quy trình hoạt động riêng cần có sự liên kết để nâng cao năng suất và hiệu quả lao động.


3.      Khi doanh nghiệp muốn với chi phí tối thiểu có được hiệu quả tối đa bằng cách sử dụng hợp lý nguồn lực của mình.


Đặc điểm của một phần mềm quản lý lý tưởng:


1.      Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến.


2.      Phần mềm quản lý phải linh động điều chỉnh để phù hợp với nghiệp vụ và yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp đồng thời luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển, mở rộng của công ty.


3.      Được cung cấp bởi những đơn vị uy tín, có bề dày về kinh nghiệm, am hiểu quy trình quản lý của nhiều lĩnh vực ngành nghề cũng như các chế độ, chính sách và quy định của Nhà nước.


4.      Dịch vụ đi kèm hoàn hảo bao gồm: Tư vấn giải pháp, triển khai, cài đặt phần mềm, đào tạo sử dụng và bảo hành – bảo trì với mức chi phí hợp lý.


5.      Là sản phẩm đặc thù nên việc triển khai một phần mềm quản lý phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các cán bộ kỹ thuật triển khai. Do vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn các nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao, tậm tâm và có trách nhiệm đối với công việc.


Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN là giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được các vấn đề đặt ra của việc quản lý sản xuất kinh doanh. Đồng thời BRAVO 7 ERP-VN cũng đáp ứng được các đặc điểm cần có một một giải pháp lý tưởng.


 Đặc điểm nổi bật của Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP BRAVO 7 (ERP-VN)


1.       Hệ thống mở, thiết kế linh hoạt: Cấu trúc được thiết kế 3 lớp linh động nên Phần mềm BRAVO rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh.


2.      Giao diện thân thiện, linh động: Giao diện được thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể thay đổi tương ứng với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hoặc phòng ban. Đa dạng về ngôn ngữ Việt, Anh, Trung, Nhật… với phông Unicode.


3.      Quản lý các danh mục từ điển: Sử dụng sơ đồ cây để quản lý, phân tích và kết nối dữ liệu.


4.      Quản lý đa tiền tệ: Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ. Quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.


5.      Truy vấn dữ liệu liên quan: Cho phép đứng tại một đối tượng có thể theo dõi toàn bộ các phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, công nợ…


6.      Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái.


7.      Tính Bảo mật cao: truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.


8.      Tính quản trị cao: Quản trị, luân chuyển dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và kết nối dữ liệu giữa nhiều đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…) theo mô hình tập trung hoặc phân tán. Cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet.


9.       Báo cáo phần mềm: Xuất các báo cáo theo nhu cầu doanh nghiệp và đúng chuẩn mực tài chính Việt Nam.


10.     Hợp nhất dữ liệu: Áp dụng đối với những Tổng công ty, Tập đoàn trong việc đồng nhất dữ liệu từ các chi nhánh, đơn vị thành viên để lên báo cáo.


11.    Ứng dụng trên website: Cho phép người sử dụng phần mềm BRAVO xem báo cáo quản trị qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.


12.    Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác: Dự án của phần mềm BRAVO đã kết nối thành công với nhiều hệ thống phần mềm khác, hệ thống các thiết bị ngoại vi, phần mềm chuyên ngành…


>>> Xem thêm: Tính năng chi tiết của các phân hệ trong phần mềm quản lý BRAVO 7 ERP-VNNews

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng