Khách hàng của BRAVO vào TOP 5 Công ty Chứng khoán thị phần lớn nhất


Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) – một trong những khách hàng lớn và “lâu đời” thuộc nhóm khách hàng lĩnh vực Chứng khoán – Tài chính của BRAVO.


Hiện tại BRAVO đang tiến hành nâng cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7.0 cho MBS, triển khai trên cả trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh MBS tại TP. HCM, sau hơn 7 năm MBS sử dụng phần mềm BRAVO 6.3.


Về MBS, hiện tại công ty đang phục vụ trên 60.000 nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng với những chiến lược riêng biệt.


Chọn giải pháp kinh doanh chuyên biệt, sau những đánh giá kịp thời và bao quát về thị trường, MBS luôn chỉ ra những cơ hội cụ thể để nhà đầu tư cân nhắc, chọn lựa trong từng thời kỳ. Khách hàng không mất nhiều thời gian để tìm địa chỉ rót vốn phù hợp với năng lực tài chính và mục tiêu đầu tư. Hoạt động đầu tư tại MBS, vì thế trở nên nhẹ nhàng và thú vị, chứ không áp lực và mông lung khi đứng trước cả nghìn hàng hóa trên thị trường.


Quý III/2015, MBS vươn lên lọt vào Top 5 Công ty Chứng khoán có thị phần lớn nhất tại 2 Sở Giao dịch chứng khoán. Tổng giám đốc MBS, ông Trần Hải Hà cho rằng, đứng trong Top 5 là nhiệm vụ tất yếu nằm trong chiến lược phát triển 5 năm của MBS. BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới những thành công của MBS.Hiện tại, trong nhóm ngành chứng khoán, có gần 50 công ty chứng khoán trên cả nước đang sử dụng/triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO. Trong đó có nhiều “tên tuổi” đã khá quen thuộc như: Chứng khoán Quốc gia (NSI), Chứng khoán Đầu tư VN (IVS), Chứng khoán MB (MBS), Chứng khoán NH Công thương (ViettinbankSC), Chứng khoán Bảo Việt (BVS), Chứng khoán Kỹ thương (TechcomSC), Chứng khoán dầu khí (PSI), Chứng khoán NH Đầu tư và phát triển Việt Nam (BSC), Chứng khoán NH VN Thịnh Vượng (VPBS), Chứng khoán Phú Hưng (PHS), Chứng khoán Sài Gòn Thương tín (SBS)


Đây thực sự là một niềm tự hào rất lớn của BRAVO trong việc phát triển giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, phiên bản dành cho các công ty chứng khoán, khi đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và giao phó sứ mệnh hỗ trợ.


BRAVO muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự hợp tác, tin tưởng sử dụng dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO, và hi vọng vào sự hợp tác dài lâu, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai phía.


Có thể bạn quan tâm:


>> Thiếu hụt nhân lực CNTT ở mức báo động đỏ.


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng