Tập đoàn Tân Á Đại Thành kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển


Ngày 19/12 vừa qua đã long trọng diễn ra Lễ kỉ niệm 25 năm xây dựng – phát triển và đón nhận các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những đối tác – khách hàng lớn của BRAVO.


Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn lớn mạnh luôn duy trì được vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước với thị phần số 1 Việt Nam.


Tân Á Đại Thành hiện nay sở hữu hệ thống lớn mạnh và bền vững với 14 nhà máy công nghệ cao, 18 công ty thành viên, 196 chi nhánh và hơn 30.000 điểm bán sản phẩm trải dài trên khắp cả nước, là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và trong khu vực với hệ thống các sản phẩm đa dạng bao gồm: bồn chứa nước bằng inox, bồn chứa nước bằng nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống nhựa và phụ kiện U.PVC, PPR, HDPE, sơn nội ngoại thất, máy lọc nước R.O, chậu rửa inox, bồn tắm, sen vòi… – (website TAĐT)


Vừa qua, vào ngày 19/12/2018, Lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng – phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đón nhận các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước đã long trọng diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia – TP. Hà Nội. Với sự tham dự của các đại biểu Nhà nước cấp cao, đại diện các Bộ ban ngành – Đoàn thể Trung ương và địa phương, đại diện các đơn vị đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp, nhà phân phối…, cùng Ban lãnh đạo và đại diện CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chương trình với những màn nghệ thuật đặc sắc chào mừng và làm nổi bật lên chủ đề của Lễ kỷ niệm: “Tân Á Đại Thành 25 năm – Tâm thế vững vàng. Tầm cao tỏa sáng”.Tổng quan buổi Lễ kỉ niệm 25 năm xây dựng – phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành


Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã vinh dự đón nhận các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước: Huân chương Lao động Hạng Nhất, Cờ thi đua Chính phủ, Cờ thi đua của UBND TP. Hà Nội. Cũng trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt và giới thiệu Bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn, đánh dấu sự sát nhập giữa Tân Á và Đại Thành, mang nhiều ý nghĩa thể hiện quan điểm, triết lý, mục tiêu và sứ mệnh kinh doanh của Tập đoàn.Ban lãnh đạo Tân Á Đại Thành đón nhận các khen thưởng cấp Nhà nướcRa mắt nhận diện thương hiệu mới của Tân Á Đại ThànhĐại diện BRAVO tham dự Lễ kỷ niệm với tư cách là đối tác của Tập đoàn


BRAVO vinh dự được trở thành nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp (ERP) cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các đơn vị thành viên khu vực phía Bắc từ năm 2016. Tháng 11/2018, BRAVO tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Tân Á Đại Thành với việc ký kết triển khai mở rộng giải pháp ERP BRAVO cho Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn vinh dự và tự hào được đồng hành hỗ trợ cho công tác quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần làm nên thành công của các doanh nghiệp Việt nói chung và Tân Á Đại Thành nói riêng. BRAVO cam kết mang tới khách hàng sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất, luôn là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:


>> CENLAND và những giải thưởng danh giá trong thập kỷ chinh phục thị trường.


Mai TT


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng