Tân Á Đại Thành lần thứ 4 liên tiếp đạt giải thưởng “Thương hiệu quốc gia”


Ngày 25/11 vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, đã trang trọng diễn ra buổi lễ trao giải thưởng “Thương hiệu quốc gia”. Lần thứ 4 liên tiếp tham gia chương trình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự tiếp tục được đón nhận giải thưởng cao quý này.


Năm nay, Giải thưởng Thương hiệu quốc gia đã được trao cho 124 doanh nghiệp với nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín. Việc lựa chọn doanh nghiệp (DN) có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được Bộ Công thương tiến hành 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2008. Nhờ đáp ứng vượt trội 3 tiêu chí xét chọn, bao gồm: Chất lượng; Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp giành được giải thưởng này trong các năm 2014, 2016, 2018 và 2020, tiếp tục khẳng định về chất lượng, uy tín thương hiệu trên thị trường.Tập đoàn Tân Á Đại Thành sử dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình khẳng định: Các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia là DN không vì khó khăn, không thụ động đợi sóng gió đi qua mà dừng lại, các DN vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị trường nội địa và duy trì xuất khẩu.


Với 4 lần liên tiếp nhận giải thưởng quốc gia, đã khẳng định thêm uy tín và sự lan tỏa của thương hiệu Tân Á Đại Thành. Qua 27 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành từ một công ty nhỏ với 5 thành viên ngày đầu thành lập đến nay đã trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh với 5000 cán bộ công nhân viên, doanh thu hàng nghỉn tỷ đồng mỗi năm. Ngoài ra, từ chỉ 2 sản phẩm truyền thống ban đầu là bồn chứa nước bằng inox và bồn nhưa đa năng, Tân Á Đai Thành đã phát triển thành bộ giải pháp tổng thể về nước cho mọi gia đình.Tập đoàn Tân Á Đại Thành sử dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất


Hiện nay, toàn bộ các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng tích hợp các tính năng ưu việt có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp. Đáng chú ý, Tân Á Đại Thành còn đón đầu xu hướng công nghệ, đầu tư nhà máy sản xuất bình nước nóng tại Hà Nam theo định dạng Smart Factory với dây chuyền tự động hóa đạt tiêu chuẩn 4.0 song song với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Italia và các nước trong G7, công suất lên tới 2 triệu sản phẩm/năm. Điều này được lãnh đạo Công ty lý giải bằng 4 chữ “thương hiệu, uy tín”.


Nhiều năm liền, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đều nằm trong Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn như: Giải vàng Chất lượng quốc gia 2017, Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2019, 3 lần đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba của Đảng và Nhà nước, … Cũng chính nhờ sự liên tục đầu tư công nghệ nhiều năm qua, Tân Á Đại Thành cũng vững mức tăng trưởng doanh thu khoảng 15%/ năm. Trong bối cảnh năm 2020, với diễn biến dịch bệnh phức tạp, Tập đoàn vẫn duy trì được mức tăng trưởng dương.


Chia sẻ với truyền thông, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định: “Với tầm nhìn chiến lược trở thành Tập đoàn đa quốc gia, dẫn đầu trong sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành sẽ luôn tiên phong trong đầu tư và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm trong giải pháp tổng thể về nguồn nước. Phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, luôn đáp ứng và giữ vững những giá trị cốt lõi của Chương trình Thương hiệu Quốc gia đó là “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. Đây cũng sẽ là động lực quan trọng để Tập đoàn Tân Á Đại Thành kiên định với sứ mệnh giúp cuộc sống của người Việt ngày một phồn vinh, đúng với ý nghĩa câu slogan mà tập đoàn đã lựa chọn”.


Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được công nhận đạt “Thương hiệu quốc gia” gồm: Bồn inox, bồn nhựa, bình nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa Tân Á; Bồn inox, bồn nhựa Tân Á Đại Thành; Bình nước nóng , sen vòi Rossi; Sơn iPaint; Ống nhựa và phụ kiện Stroman.


BRAVO vinh dự được trở thành nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp (Phần mềm ERP) cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các đơn vị thành viên khu vực phía Bắc từ năm 2016. Từ đó đến nay, BRAVO tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Tân Á Đại Thành với việc ký kết triển khai mở rộng giải pháp ERP cho Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc khu vực phía Nam. BRAVO luôn vinh dự và tự hào khi được đồng hành, hỗ trợ cho công tác quản trị, hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần làm nên thành công của các doanh nghiệp Việt nói chung và Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng.


Theo CafeF


Thông tin liên quan: Thị phần thép xây dựng Hòa Phát tăng lên 32% sau 8 tháng


Chi tiết hiệu quả ứng dụng BRAVO 8R2 (ERP-VN) trong doanh nghiệp mời xem TẠI ĐÂY.
>> Xem thêm: Các phân hệ cơ bản trong giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO


 

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng